Top con giáp nữ công danh sáng chói, nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân, giàu và đẹp vậy ai chơi lại!

09/05/2019 10:18

Những con giáp nữ dưới đây không chỉ có đường công danh sáng chói mà nhan sắc cũng thuộc hàng mỹ nhân ngàn người theo đuổi, giàu và đẹp vậy ai chơi lại!

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có công danh sáng chói. Từ khi sinh ra đã có nhan sắc hoa hờn, nguyệt thẹn. Đến khi lớn lên đều được nhiều người theo đuổi, vận tình duyên vô cùng tốt. Không những vậy, đường công danh của bạn cũng khá vượng. Bạn đi đâu, làm gì cũng được tôn trọng.

Mão có nhan sắc hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Mão là người có tài, biết lãnh đạo lại giỏi ăn nói. Nếu giữ vai trò lãnh đạo, bạn luôn được cấp dưới tôn trọng. Nếu chỉ là nhân viên bình thường, tài năng của bạn luôn được cấp trên trọng dụng.

Có thể nói cuộc đời của bạn chẳng cần phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Những người độc thân có cuộc sống giàu sang. Những người có gia đình, người yêu đều được yêu thương, cung phụng như bà hoàng. Bởi sở hữu nhan sắc và tài trí hơn người nên bạn được đàn ông tôn trọng và nuông chiều hết mực.

Tuổi Mùi

Mùi từ khi sinh ra đã được Thần Tài chiếu mệnh. Bạn học hành giỏi giang, có tài giao tiếp khá giỏi. Vì vậy mà công việc suôn sẻ, ít khi gặp khó khăn. Cuộc sống của bạn vô cùng hạnh phúc và hanh thông. Không cần người khác giúp đỡ, bạn cũng có thể đạt được nhiều thành tựu cho bản thân.

Mùi có số giàu sang, sung túc - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng vô cùng rực rỡ. Mùi đi đâu cũng trở thành trung tâm, nổi bật giữa đám đông khiến nhiều người chú ý. Cũng vì vậy mà bạn được nhiều người theo đuổi, tán tỉnh. Nói chung Mùi không chỉ có tiền mà nhan sắc cũng thuộc dạng mỹ nhân vạn người mê. Bạn có tất cả những thứ tốt đẹp trên đời này.

Tuổi Tỵ

Tỵ có cuộc sống vương giả, tiền không thiếu, sắc cũng thuộc hàng mỹ nhân. Theo lá số tử vi, bạn là con giáp hốt hết may mắn của thiên hạ. Không chỉ giỏi giang trong kinh doanh, buôn bán. Bạn còn có đường tình duyên vô cùng tốt.

Tỵ được nhiều người theo đuổi - Ảnh minh họa: Internet

Những người đến với bạn đều là người tử tế. Họ luôn yêu thương và cưng chiều bạn hết mực. Tuy nhiên bạn lại khá bí ẩn, không thích ồn ào, đám đông. Vẻ ngoài của bạn khá lạnh lùng nên thường thu hút nhiều người.

Đây là nét quyến rũ chết người khiến người khác nguyện chết khi gặp gỡ bạn. Tỵ vừa có tiền, vừa có nhan sắc khiến nhiều người hờn đỏ mắt. Nói chung cuộc sống của bạn vô cùng hạnh phúc, không lo chuyện tiền bạc, cũng chẳng phải sợ vay mượn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp nữ nổi danh là ‘Thần giữ của” cho chồng, tiền đổ vào như nước, tiền chảy ra nhỏ giọt
Những con giáp nữ dưới đây nổi danh là “Thần giữ của” giúp chồng giàu sang bậc nhất, công danh cao ngút trời, không bao...
XEM TIẾP
Top con giáp tiền chảy ra một, tiền đổ vào gấp trăm lần, không biết tiêu xài sao cho hết trong 49 ngày tới
Những con giáp dưới đây tiền chảy ra nhỏ giọt, tiền đổ vào đếm không xuể, đôi khi phải đau đầu, chóng mặt vì chẳng...
XEM TIẾP
Top con giáp khổ trước sướng sau, từ năm 30 tuổi cứ thế mà đếm tiền mỏi tay
Những con giáp dưới đây từ năm 30 tuổi trở đi cứ thoải mái đếm tiền, không cần phải lo lắng thiếu trước hụt sau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM