Nguồn thu nhập của 3 con giáp này chạm đến mức báo động, tài khoản ngân hàng lên đến 9 con số 0 khi bước sang tháng 5/2019

01/05/2019 14:07

Những con giáp dưới đây được Thần Tài ưu ái, có nguồn thu nhập vô cùng lớn, tài khoản ngân hàng tăng lên 9 con số 0 khiến nhiều người nhìn vào hờn đỏ mắt khi bước sang tháng 5/2019.

Tuổi Hợi

Hợi có khả năng nhìn xa trông rộng. Bạn thông minh và nhanh nhẹn hơn người, làm việc biết tính toán trước sau nên thường tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Bạn có số hưởng từ khi sinh ra đến khi lớn lên đều hốt hết may mắn của thiên hạ.

Hợi có tài kiếm tiền siêu đỉnh trong tháng 5/2019 - Ảnh minh họa: Internet

Hợi luôn tinh tế quan sát tình hình xung quanh mình nên ít khi làm phật lòng bất cứ ai. Khi gặp bất cứ vấn đề gì bạn cũng một mình đương đầu chứ không chọn cách trốn tránh. Nhờ vậy mà nguồn thu nhập của bạn lúc nào cũng chất đầy nhà, tiêu xài hoài không hết. Đặc biệt khi bước sang tháng 5, nguồn tài chính đổ về ào ạt, dư dả mua nhà, sắm xe, đi du lịch vòng quanh thế giới.

Tuổi Tỵ

Vận trình khi bước sang tháng 5 của Tỵ vô cùng sung túc. Bạn bắt đầu tận hưởng cuộc sống giàu sang, bỗng chốc trở thành đại gia chỉ trong một đêm. Bạn thích gì thì mua không suy nghĩ hay vay mượn như trước. Bởi bạn được quý nhân đứng sau hậu thuẫn, giúp đỡ nên con đường công danh thẳng tiến không ngừng. Nguồn thu nhập cũng nhờ vậy mà đổ về như thác.

Tỵ có được lòng tin của mọi người - Ảnh minh họa: Internet

Có khi Tỵ phải sắm thêm két sắt hoặc thuê xe tải chở mới đủ. Lời khuyên cho bạn là nên đầu tư vào lĩnh vực nào đó để kiếm thêm thu nhập. Nhờ vậy mà cuộc sống sau này của Tỵ không cần phải lo quá nhiều. Bạn có dư dả tiền bạc trong túi, không cần phải sợ thiếu trước hụt sau.

Tuổi Mão

Mão là con giáp khá lương thiện, hiền lành hay giúp đỡ người khác. Khi thấy mọi người gặp khó khăn, bạn đều ra tay giúp đỡ, không ngại khó khăn hay gian khổ. Cũng vì vậy mà Mão có rất nhiều bạn bè thân thiết. Khi gặp khó khăn, bạn đều được mọi người đứng ra giúp đỡ, gánh vác hộ.

Tiền tài của Mão đổ về không ngừng - Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc Mão là người có trách nhiệm. Bạn luôn đề cao lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ trục lợi cho bản thân. Nhờ sự thông minh, nhanh trí của mình Mão sớm có được những thành tựu mà ai cũng phải cúi người thán phục.

Khi bước sang tháng 5, vận trình của bạn ngày hanh thông hơn. Mão nên chuẩn bị tinh thần để đón tiền vào túi. Bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp ‘một tay che cả bầu trời’, hô mưa gọi gió muốn gì được nấy vào cuối tháng 4/2019
Dưới đây là những con giáp trở thành ông lớn, bà lớn, nắm quyền hành cao chót vót trong tay, hô mưa gọi gió muốn...
XEM TIẾP
Top con giáp tiền nằm trong tầm tay, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu vào 35 ngày tới
Những con giáp dưới đây có cơ hội kiếm được nhiều tiền, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu không sợ thiếu hụt hay vay mượn...
XEM TIẾP
Top con giáp nữ nổi danh là ‘Thần giữ của” cho chồng, tiền đổ vào như nước, tiền chảy ra nhỏ giọt
Những con giáp nữ dưới đây nổi danh là “Thần giữ của” giúp chồng giàu sang bậc nhất, công danh cao ngút trời, không bao...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM