Phụ nữ có 2 bộ phận càng to, 3 vị trí càng nhỏ thế này là người may mắn được bề trên phù hộ, cả đời sống trong nhung lụa

Tâm linh - Tử vi 02/12/2021 07:00

Theo nhân tướng tử vi cho biết, phụ nữ nào có 2 bộ phận càng to, 3 vị trí càng nhỏ thế này là người được bề trên phù hộ. Cuộc sống ấm no dư dả, cả đời sống trong nhung lụa.

Phụ nữ có 2 bộ phận càng to càng giàu sang, phú quý:

Gương mặt to tròn: Trong nhân tướng học, gương mặt tròn được xem là một trong những gương mặt mang nhiều phúc khí nhất. Những người sở hữu gương mặt này thường là người rất bao dung, hiền lành, nên cuộc sống của họ sẽ luôn hạnh phúc.

Bất kể trong cuộc sống này có gặp khó khăn trắc trở thế nào, họ cũng đều vượt qua được. Ngoài ra, những người sở hữu gương mặt này lại luôn mang trong mình một năng lượng tích cực, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, nhờ vậy mà cơ hội tốt luôn đến, chỉ cần họ biết nắm bắt là có thể xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Tử vi học có nói, bước vào một giai đoạn nhất định, những người sở hữu gương mặt này nếu không trở thành người có quyền lực thì cũng là người giàu có. Nếu bạn sở hữu gương mặt này mà đang cảm thấy cuộc sống khó khăn thì đừng lo lắng, trước sau gì cũng sẽ vượt qua và xây dựng mọi thứ thập toàn thập mỹ.

Phụ nữ có 2 bộ phận càng to, 3 vị trí càng nhỏ thế này là người may mắn được bề trên phù hộ, cả đời sống trong nhung lụa - Ảnh 1
Trong nhân tướng học, gương mặt tròn được xem là một trong những gương mặt mang nhiều phúc khí nhất. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có tai to dày dặn: Trong nhân tướng học, tai đại diện cho khả năng sống, cảm xúc và hành vi của con người. Đặc biệt, phụ nữ nào sở hữu tướng tai dài và có dái tai dày được xem là phúc tướng trời ban. Người sở hữu đặc điểm này thường có tính cách điềm đạm, chững chạc, thấu tình đạt lý và vô cùng nhân hậu. Những người này thường có cốt cách cao quý, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Trong cuộc sống, những người này không ngại đối mặt với khó khăn. Họ luôn tin rằng mọi khó khăn đều là cơ hội, vì vậy họ luôn cố gắng và phấn đấu hết mình để tìm kiếm cách khắc phục, vượt qua thử thách và mong được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã từng nỗ lực.

Tử vi học có nói, càng lớn tuổi những người sở hữu gương mặt này càng gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, họ luôn nhận được nhiều phước lành, có sức khỏe tốt, sống trường thọ, không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn truyền được năng lượng tích cực cho những người xung quanh, cuộc sống hậu vận viên mãn màu hồng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phụ nữ có 2 bộ phận càng to, 3 vị trí càng nhỏ thế này là người may mắn được bề trên phù hộ, cả đời sống trong nhung lụa - Ảnh 2
Trong nhân tướng học, tai đại diện cho khả năng sống, cảm xúc và hành vi của con người. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có 3 bộ phận nhỏ nhưng mang lại nhiều tài lộc

Miệng nhỏ: Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ nếu có miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhạy bén. Những người này trời sinh họ có tính cách nhân hậu, thật thà nên đi đâu cũng có quý nhân theo gót. Đặc biệt, kiểu phụ nữ này họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang, khéo chiều chồng con, tiền bạc rủng rỉnh hôn nhân viên mãn.

Bàn tay nhỏ: Một người phụ nữ có đôi bàn tay thon nhỏ luôn hấp dẫn được đàn ông. Tuy nhiên, trên thực tế kiểu phụ nữ có bàn tay nhỏ cũng sở hữu nét quyến rũ sang trọng vô cùng. Trong phong thủy người phụ nữ bàn tay thon nhỏ còn rất khéo tay, dễ mang nhiều tài lộc may mắn cho bản thân và cả gia đình.

Phụ nữ có 2 bộ phận càng to, 3 vị trí càng nhỏ thế này là người may mắn được bề trên phù hộ, cả đời sống trong nhung lụa - Ảnh 3
Trong phong thủy người phụ nữ bàn tay thon nhỏ còn rất khéo tay, dễ mang nhiều tài lộc may mắn cho bản thân và cả gia đình. Ảnh minh họa: Internet

Eo nhỏ: Một người phụ nữ ai cũng khao khát mình có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong vô cùng vượng phu ích tử, ai cũng thích. Bên cạnh đó, phần lớn những phụ nữ eo nhỏ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng tốt dễ dàng thành công giàu có trong cuộc sống.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Cứ giữ khư khư những món đồ này trong nhà sẽ khiến tài lộc tiêu tan, tiền tài kéo hội ra đi, mà còn rước thêm tai họa vào người

Theo phong thủy, nếu bạn cứ giữ mãi những món đồ này trong nhà chúng sẽ khiến cho tài lộc của cả gia đình tiêu tan, tiền tài kéo hội ra đi, mà còn rước thêm tai họa vào người.

TIN MỚI NHẤT