Khám phá tính cách đáng quý của 12 anh chồng Hoàng đạo

25/02/2016 06:27

Có một ngôi nhà êm ấm cùng những đứa trẻ xinh xắn là mơ ước của mọi cô gái. Nhưng những tiêu chuẩn họ đưa ra phù hợp với ai trong 12 cung Hoàng đạo?

Bạch Dương (21/3 - 19/4) và Sư Tử (23/7 - 22/8): Mạnh mẽ và tỉ mỉ
 
Cho dù là nam hay nữ Bạch Dương và Sư Tử đều không tránh được những nét tính cách chung như mạnh mẽ, bạo dạn đối với người ngoài nhưng lại rất ấm áp quan tâm đến người thân gia đình. Nếu các cô gái muốn tìm kiếm cảm giác an toàn, được yêu thương và bảo vệ thì nên tìm đến hai anh chàng này. Họ không chỉ là bến đỗ vững chắc mà còn rất biết quan tâm đến cảm nhận của người bên cạnh mình đó.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5) và Thần Nông(24/10 - 22/11): Chung thủy
 
Nếu nói 99% đàn ông ngoại tình thì Kim Ngưu  và Thần Nông nhất định sẽ thuộc nhóm 1% còn lại, chung thủy và hết lòng hết sức vì người yêu/vợ. Đừng đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông của mình, trên thực tế đàn ông chỉ cần yêu thì sẽ hết lòng thay đổi và học hỏi vì bạn. Nếu bạn cần một người đàn ông coi bạn là duy nhất thì hãy tìm đến Thần Nông và Kim Ngưu nhé.
 
 
Song Tử (21/5 - 21/6) và Nhân Mã (23/11 - 21/12): Ủng hộ hết mình
 
Song Tử và Nhân Mã đều là hai cung Hoàng đạo nhanh nhẹn thông minh. Cũng chính vì sự nhạy bén, giỏi ngoại giao này mà họ có nhiều mối quan hệ xã hội “phức tạp”. Thế nhưng đồng thời hai cung Hoàng đạo này cũng là những người biết ủng hộ, giúp đỡ người đồng hành của mình nhất. Đáng quý ở họ là sự cảm thông và thấu hiểu sâu sắc, sẽ hỗ trợ hết mình cho người vợ, người yêu của mình trong công việc và cuộc sống.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7) và Bảo Bình (20/1 - 18/2): Trầm ổn và biết lắng nghe
 
Cự Giải và Bảo Bình có vẻ hơi giống một đứa trẻ, họ không phải là người quyết đoán có thể thay bạn gái đưa ra quyết định cho mọi vấn đề. Nhưng ngược lại đó sẽ là người rất sẵn lòng lắng nghe bạn tâm sự, dùng sự yên lặng và bờ vai của mình để an ủi nỗi lòng những cô gái đang yếu mềm vì sóng gió cuộc đời.
  
Xử Nữ (23/8 - 22/9) và Ma Kết (22/12 - 19/1): Lãng mạn và giỏi nói chuyện
 
Xử Nữ và Ma Kết là những cung Hoàng đạo Đất điển hình, họ thực tế và trầm lặng. Nhưng đằng sau vẻ ngoài đó là tình yêu rất chân thực, là tình cảm có thể biến họ thành con người lãng mạn, biết nói lời ngọt ngào dỗ dành cho người phụ nữ của mình vui vẻ.
 
Thiên Bình (23/9 - 23/10) và Song Ngư (19/2 - 20/3): Quyết đoán và chăm chỉ
 
Thiên Bình và Song Ngư đều là những cung Hoàng đạo để ý nhiều đến thể diện diện mạo, họ luôn cố gắng trở thành hình tượng người đàn ông tốt, là trụ cột của gia đình, là bờ vai dựa dẫm của người phụ nữ. Thế nên Thiên Bình cũng như Song Ngư sẽ rất nỗ lực để trở nên quyết đoán, họ sẽ bỏ qua những việc không quan trọng để hết lòng phấn đấu vì những người mình yêu quý.
 
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp nữ càng hiền lành càng giàu có, sau 40 tuổi sở hữu nhan sắc trường tồn, hậu vận sung túc đủ đầy, gia đạo viên mãn
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được xem là "con cưng" của thượng đế. Họ có thể không được sinh ra trong...
XEM TIẾP
Trời sinh 3 con giáp phú quý chưa đủ, sau khi kết hôn vượng phu vượng tử, cuối năm 2019 vạn sự thuận lợi, gia môn khang thái
Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, sẽ có 3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, và đặc biệt phát huy được mệnh vượng phu...
XEM TIẾP
Lời tiên tri đầy đủ và chi tiết cho 12 con giáp trong tuần mới (22/4 - 28/4): Một tuần bận rộn của tuổi Ngọ
Đây là một tuần bận rộn dành cho tuổi Ngọ. Sự bận rộn đem đến cho tuổi Ngọ niềm vui, hạnh phúc vì nếu rảnh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM