Trẻ sinh vào 6 ngày âm lịch này ngay từ thưở nhỏ đã được bề trên phù trợ, lớn lên có thần tài nuông chiều, cha mẹ ăn nên làm ra.

Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ giàu sang tột đỉnh, cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài - Ảnh 1
Tử vi tướng số chỉ rõ, bé có khả năng hút tài vận, giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, gia đình sung túc gấp bội - Ảnh minh họa: Internet

Ngày 2 và ngày 7 âm lịch

Trẻ sinh vào ngày 2 và ngày 7 âm lịch thường tài năng xuất chúng, thông minh hơn người. Ngay từ thuở nhỏ bé đã thể hiện rất rõ sự khôn ngoan của mình. Bé học nhanh, nhớ lâu, cực  kỳ nhạy bén và tinh tế. Có thể nói, sinh được con vào hai ngày âm lịch này, cha mẹ như rước ngôi sao may mắn vào nhà.

Tử vi tướng số chỉ rõ, bé có khả năng hút tài vận, giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, gia đình sung túc gấp bội. Thế nên, dù có nghèo khó, cơ cực đến mấy nhưng từ khi sinh con cha mẹ sẽ đổi đời ngoạn mục, trở thành đại gia trăm tỷ.

Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ giàu sang tột đỉnh, cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài - Ảnh 2
Có con sinh ngày 13 và 19 âm lịch, sau tuổi 50 cha mẹ chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc, an dưỡng tuổi già - Ảnh minh họa: Internet

Ngày 13 và ngày 19 âm lịch

Tử vi tướng số cho rằng trẻ sinh vào hai ngày 13 và 19 âm lịch là con cưng của thần tài, báu vật của trời. Bởi lẽ, bé không chỉ khôn ngoan, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà càng lớn sẽ càng gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Đây là đứa trẻ hiếu thuận, luôn nỗ lực hết mình để đáp đền công ơn dưỡng dục của cha mẹ.

Dám chắc, bé sẽ khiến cha mẹ tự hào, hãnh diện với họ hàng, làng xóm. Có con sinh ngày 13 và 19 âm lịch, sau tuổi 50 cha mẹ chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc, an dưỡng tuổi già.

Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ giàu sang tột đỉnh, cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài - Ảnh 3
Không chỉ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền của chất đầy nhà mà người sinh vào hai ngày âm lịch này còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Ngày 21 và ngày 24 âm lịch

Mọi đứa trẻ sinh vào ngày 21 và 24 âm lịch đều mang mệnh phú quý. Không chỉ có số đại gia, lắm phúc lắm phần mà bé còn là bùa hộ mệnh cho cha mẹ. Dẫu xui xẻo đủ đường, gian nan khổ cực đến mấy mẹ cha đều dễ dàng vượt qua, chiến thắng số phận, có cuộc sống đủ đầy, giàu sang từ khi sinh được con ngày này.

Càng về hậu vận bé càng làm nên chuyện lớn. Không chỉ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền của chất đầy nhà mà người sinh vào hai ngày âm lịch này còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, an yên cả đời. Con cháu của họ cũng hòa thuận, tài giỏi, làm rạng danh dòng họ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Kỷ Hợi 2019: Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ tha hồ hưởng lộc trời cho, sung sướng nhất đời

Kỷ Hợi 2019: Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ tha hồ hưởng lộc trời cho, sung sướng nhất đời

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này sẽ tha hồ hưởng lộc trời cho, giàu sang sung túc, cuộc sống viên mãn như ý trong năm Kỷ Hợi 2019.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe