Từ cuối năm nay đến năm sau, những con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, ăn nên làm ra, cứ thế mà giàu.

con giap may man 1
Dù không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng con giáp may mắn này vẫn dư khả năng tự làm đại gia của chính mình, bạc tiền dư dả, của nả chất đống - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trời sinh người tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều khôn ngoan, bản lĩnh và có chí tiến thủ. Có trách nhiệm trong công việc và không ngừng vươn lên nên dù không được sinh ra trong gia đình giàu có con giáp này vẫn dư khả năng tự làm đại gia của chính mình, bạc tiền dư dả, của nả chất đống.

Những tháng cuối năm 2019, nhờ được cát tinh chiếu mệnh Dần làm gì cũng hái ra tiền, mọi khoản đầu tư đều mang lại khối lợi nhuận khổng lồ. Tiền tài viên mãn, thăng hoa rực rỡ nên không chỉ Kỷ Hợi, mà Canh Tý 2020 Dần vẫn đại cát đại lợi, phát tài phát lộc khiến ai cũng ganh tỵ.

con giap may man 2
Sách tử vi con giáp có nói, nhờ Kỷ Hợi là năm tam hợp nên Mùi sẽ trở thành con giáp giàu sang sung túc, phất lên như diều gặp gió - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tinh tế, giỏi đoán định lại biết cách nắm bắt tâm lý người khác nên Mùi rất khéo léo trong giao tiếp, được nhiều người quý mến, thương yêu. Nhờ thế, Mùi gầy dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, là những quý nhân sẵn lòng tương trợ khi con giáp này gặp khó khăn, thất bại trong cuộc sống, sự nghiệp.

Sách tử vi con giáp có nói, nhờ Kỷ Hợi là năm tam hợp nên Mùi sẽ trở thành con giáp giàu sang sung túc, phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, những tháng cuối năm Mùi sẽ gặp vận đại phát, có tiền tỷ trong tay.

con giap may man 3
Chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong, tiêu xài thả ga, mua sắm không cần xem giá chính là tương lai con giáp giàu có này nắm chắc trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Sách tử vi con giáp có nói, Tuất thật thà, trách nhiệm lại trung thành nên được cấp trên hết lòng cất nhắc. Kỷ Hợi 2019 là bước đệm hoàn hảo để người đứng đầu top con giáp may mắn có năm Canh Tý 2020 bội thu.

Những thành công mà Tuất gặt hái được, tiền của mà họ kiếm được và cả những yêu thương đã nhận được sẽ giúp con giáp này đổi đời ngoạn mục. Chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong, tiêu xài thả ga, mua sắm không cần xem giá chính là tương lai con giáp giàu có này nắm chắc trong tay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp cả đời không lo thiếu tiền, làm 1 hưởng 10 trong những tháng cuối năm 2019

3 con giáp cả đời không lo thiếu tiền, làm 1 hưởng 10 trong những tháng cuối năm 2019

Những tháng cuối năm 2019, top con giáp giàu có này sẽ có cát tinh chiếu mệnh, làm gì cũng hái ra tiền, hầu bao rủng rỉnh.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe