Nếu thuộc top con giáp giàu có này, cả đời bạn chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong, tiền cứ vơi lại đầy, làm một hưởng mười làm chơi hưởng thật.

con giap giau co 1
Những tháng cuối năm 2019, con giáp giàu có này sẽ kiếm được bộn tiền, làm gì cũng thành công rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Chăm chỉ, cần cù lại chịu thương chịu khó nên Sửu được nhiều người quý mến, thương yêu. Hơn cả, ở con giáp này còn có ý chí quật cường, kiên định và trách nhiệm trong công việc nên càng về hậu vận càng thêm phúc thêm phần, đại cát đại lợi.

Đặc biệt, những tháng cuối năm 2019, con giáp giàu sang này sẽ kiếm được bộn tiền, làm gì cũng thành công rực rỡ. Mua thêm két sắt để chứa tiền, túi lúc nào cũng chật cứng chính là tương lai gần Sửu nắm chắc trong tay.

con giap giau co 2
Tiền đẻ ra tiền, phúc phần đầy người, may mắn theo chân chính là tương lai gần trời đã sắp đặt cho con giáp bản lĩnh này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì Tý cũng chưa bao giờ biết từ bỏ ước mơ. Họ có gan làm giàu, nỗ lực không ngừng để khiến đời mình trở nên tốt đẹp, tươi sáng hơn. Hơn cả, con giáp may mắn này còn là người con hiếu thuận, hết lòng yêu thương, phụng dưỡng mẹ cha.

Trong 3 tháng cuối năm Kỷ Hợi, vận mệnh của Tý sẽ có những chuyển biến tích cực. Tiền đẻ ra tiền, phúc phần đầy người, may mắn theo chân chính là tương lai gần trời đã sắp đặt cho con giáp bản lĩnh này.

con giap giau co 3
Họ có quyền lực, có địa vị trong xã hội lại biết cách đối nhân xử thế nên càng về hậu vận càng vượng vận tài lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Là con giáp sinh ra đã mang mệnh đại phú đại quý nên Thìn chưa bao giờ thiếu tiền. Họ có quyền lực, có địa vị trong xã hội lại biết cách đối nhân xử thế nên càng về hậu vận càng vượng vận tài lộc, bội thu bạc tiền.

Tử vi 12 con giáp có nói, những ngày cuối năm Kỷ Hợi Thìn sẽ gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm, gia đình lục đục khiến tinh thần của họ đi xuống. Thế nhưng, chỉ cần nhanh chóng giải quyết những khúc mắc, lấy lại tinh thần thì Thìn sẽ lại thịnh vượng vui tươi, ấm êm hạnh phúc.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tháng 10/2019 sẽ giúp 3 con giáp này tha hồ nghênh tài đón lộc, của nả dồi dào đủ sống đến vài năm sau

Tháng 10/2019 sẽ giúp 3 con giáp này tha hồ nghênh tài đón lộc, của nả dồi dào đủ sống đến vài năm sau

Dẫu hiện tại có không như ý thì tháng 10/2019 những con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, phát tài cực to, của nả đầy nhà.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe