Sau Diên Hi Công Lược, Hậu cung Như Ý truyện chính là bộ phim được quan tâm rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Hiện tại, chỉ còn khoảng vài tập phim nữa là bộ phim này sẽ kết thúc. Khán giả bắt đầu cảm thấy "hả hê" vì Lệnh Phi (Lý Thuần) đã dần nhận được kết cục mà người hâm mộ rất mong chờ.

Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 1

Nếu ở trong Diên Hi, Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) là nữ chính rất được yêu thích vì tài trí lanh lẹ và sống trọng tình, trọng nghĩa với những người bên cạnh thì sang đến Như Ý, khán giả cảm thấy vô cùng bức xúc vì Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển lại là một nhân vật phản diện, thậm chí cô còn được cư dân mạng đặt biệt hiệu là "Đệ nhất ác nữ Tử Cấm Thành".

Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 2Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 3Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 4

Lý Thuần đã làm tròn xuất sắc vai diễn phản diện của mình trong Như Ý, nhưng trên hết, chính vì sở hữu được sắc đẹp vừa có phần mong manh, vừa có phần sắc sảo nên cô đã được đạo diễn tin tưởng gửi gắm cho vai diễn này. Ở độ tuổi 30, Lý Thuần vẫn duy trì được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon gọn của mình. Dưới đây là các bí quyết chăm sóc da cùng phương pháp tập luyện được Lý Thuần áp dụng thường xuyên để giữ gìn sắc đẹp.

Ăn uống và tập luyện theo tiêu chuẩn của nghệ sĩ múa ballet

Thật trùng hợp là cả hai Lệnh Phi của Diên Hi và Như Ý đều là những người đã theo học múa ballet. Do đó, họ cùng sở hữu được vóc dáng thon gọn, nhỏ nhắn hơn những người đồng nghiệp khác. Nếu Lệnh Phi - Ngụy Anh Lạc chọn ăn theo chế độ ăn 631 thì Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển lại ăn kiêng theo tiêu chuẩn của nghệ sĩ múa. Nhờ đó, cô đã duy trì được vóc dáng "mình hạc sương mai" cùng sự dẻo dai, uyển chuyển của mình.

Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 5Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 6Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 7

Ở thời điểm hiện tại, vì lịch trình làm việc quá bận rộn nên Lý Thuần không có thời gian tập múa đều đặn như trước. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên ôn lại các động tác cũ, kết hợp cùng một số bài tập giúp tiêu hao lượng mỡ thừa và làm săn chắc cơ bắp. Thế nên, Lý Thuần đã thể hiện xuất sắc được phân cảnh múa trên sông nước và nhanh chóng nhận được sự sủng ái của Hoàng thượng trong Như Ý.

Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 8

Chăm sóc da cẩn thận mỗi ngày

Ngoài vóc dáng cân đối, Lý Thuần còn được khen ngợi nhờ sở hữu làn da mịn màng và dường như không có dấu hiệu lão hóa. Khi chia sẻ về bí quyết chăm sóc da, cô bày tỏ rằng mình luôn tuân thủ các nguyên tắc cơ bản như làm sạch da, dưỡng ẩm trước khi đi ngủ, hay thoa kem chống nắng kỹ càng mỗi khi ra đường... Do đó, làn da của Lý Thuần mới luôn được căng bóng, tươi sáng.

Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 9

Hạn chế việc trang điểm

Bí quyết cuối cùng trong việc giữ gìn sắc đẹp của Lệnh Phi (Lý Thuần) là tích cực để mặt mộc mỗi khi không có lịch trình làm việc. Việc hạn chế trang điểm cũng giúp làn da được khỏe mạnh và phục hồi lại. Thỉnh thoảng, nếu có đi dạo thì Lý Thuần cũng chỉ thoa thêm một chút son môi chứ không lạm dụng tới phấn hay các lớp che khuyết điểm.

Lệnh Phi (Lý Thuần) chia sẻ 3 bí quyết giữ gìn nhan sắc, có 1 cái giống hệt với Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) - Ảnh 10

Con gái tài tử Johnny Depp giữ dáng thế nào để trở thành người mẫu đẹp hút hồn ở độ tuổi trăng tròn?

Con gái tài tử Johnny Depp giữ dáng thế nào để trở thành người mẫu đẹp hút hồn ở độ tuổi trăng tròn?

Vượt qua chứng chán ăn kéo dài, Lily-Rose xuất hiện với vóc dáng của những thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và tràn đầy sức sống khiến ai cũng xuýt xoa.

Theo Gà/Helino