Triệu Lệ Dĩnh làm fan nhớ cảnh Hoa Thiên Cốt chịu 17 đinh Tiêu Hồn

Sao quốc tế 02/04/2024 18:18

Những tập sắp tới của Dữ Phượng Hành sẽ có vài phút êm đềm và hài hước khi Thẩm Ly được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) chữa thương ở phàm giới. Nhưng biến cố sẽ sớm ập đến bởi Phù Sinh đang tìm cách để mở vực Khư Thiên, giải phóng cho "trùm cuối" Lục Minh và hàng vạn yêu ma.

Mới đây, khi Dữ Phượng Hành phát sóng tập 25, khán giả nhận ra Triệu Lệ Dĩnh đóng cổ trang rất "có duyên nợ" với những cảnh bị bắt trói hoặc đâm đinh. Cảnh Thẩm Ly bị Phù Sinh đóng đinh vào tứ chi làm người xem rùng mình.

Sau trận đại chiến của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) với Phù Sinh (Ngụy Tử Hân) tại Đông Hải, ai nấy đều nghĩ cô tử trận. Chính cô cũng không ngờ bản thân còn sống. Thời khắc Thẩm Ly niết bàn, sức mạnh của phượng hoàng bộc phát cũng là lúc Bích Hải Thương châu dung nạp với máu của cô. Còn Phù Sinh, đúng như cái tên, hắn có sức mạnh hồi sinh. Thân xác hắn bị hủy nhưng linh hồn vẫn còn, hắn cướp thân thể của Mặc Phương (Tân Vân Lai), nhốt Thẩm Ly vào trận pháp để luyện hóa cô thành ngọc Bích Hải Thương.

Triệu Lệ Dĩnh làm fan nhớ cảnh Hoa Thiên Cốt chịu 17 đinh Tiêu Hồn - Ảnh 1Triệu Lệ Dĩnh làm fan nhớ cảnh Hoa Thiên Cốt chịu 17 đinh Tiêu Hồn - Ảnh 2Triệu Lệ Dĩnh làm fan nhớ cảnh Hoa Thiên Cốt chịu 17 đinh Tiêu Hồn - Ảnh 3

Thẩm Ly lòng vẫn lo lắng cho an nguy của Linh giới. Nhưng bị trận pháp hút máu mỗi ngày, tra tấn suốt 3 tháng, 5 giác quan lúc có lúc không, Thẩm Ly gần như không còn chút hy vọng có ngày trở về. Bích Thương Vương kiên cường, không bao giờ để lộ dáng vẻ đau đớn trước mặt người khác trở nên thảm thương, bất lực.

Không gào khóc thảm thiết, chỉ khẽ rơi lệ, Triệu Lệ Dĩnh khiến người xem cảm nhận được đau đớn và suy kiệt từ thể xác tới tinh thần của Bích Thương Vương - Thẩm Ly nhưng khí tiết vẫn quật cường. Phân cảnh Phù Sinh đóng đinh huyền thiết vào tứ chi nàng làm người xem gai người, xót xa và đau đớn thay cho Thẩm Ly.

Triệu Lệ Dĩnh làm fan nhớ cảnh Hoa Thiên Cốt chịu 17 đinh Tiêu Hồn - Ảnh 4

Tình tiết bị đóng đinh trong Dữ Phượng Hành làm nhiều Cnet nhớ tới vai diễn Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh. Hoa Thiên Cốt từng vì lén thu thập thần khí mà phải chịu trừng phạt. Nàng bị trói trên trụ Tru Tiên, chịu 81 đinh Tiêu Hồn và 101 nhát kiếm Đoạn Niệm. Đây là một trong những phân cảnh cao trào, đắt giá nhất của Hoa Thiên Cốt.

Hoa Thiên Cốt là vai diễn giúp Triệu Lệ Dĩnh vụt sáng thành sao hạng A, thu về lượng fan lớn, là nhân vật mang tính biểu tượng trong sự nghiệp của cô. Thời điểm đó, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh đã được giới chuyên môn lẫn người xem đánh giá cao về sự linh động. Cùng là bị đinh đâm đau thấu xương tủy, hai vai diễn cách nhau 8 năm, Cnet khen ngợi sự khác biệt và tiến bộ rõ ràng trong kỹ năng của Triệu Lệ Dĩnh, thổn thức và sắc sảo hơn

Bức ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh thời chưa nổi tiếng gây chú ý khi được dân tình 'đào lại'

Từ một cô gái quê nghèo, không địa vị, không người chống lưng, Triệu Lệ Dĩnh giờ đây đã trở thành hoa đán nổi bật, quyền lực nhất nhì Cbiz, được khán giả yêu thương hết mực.

TIN MỚI NHẤT