Thù lao của Dương Tử trong Thừa Hoan Ký, liệu vẫn nhận cát-xê 100 triệu NDT cho 1 bộ phim như trước?

Sao quốc tế 15/04/2024 17:24

Mới đây, tin tức về cát-xê của diễn viên chính Dương Tử trong phim Thừa Hoan Ký đã khiến khán giả bất ngờ.

Trong dự án phim Thừa Hoan Ký, Dương tử đã nhận mức thù lao 50 triệu NDT cho vai diễn Mạch Thừa Hoan, về phía Hứa Khải, anh chàng chỉ nhận được 20 triệu NDT. Do đó, việc những diễn viên hàng đầu như Dương Tử nhận về thù lao khủng là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, vai diễn lần này của cô nàng được cho rằng không xứng với số cát-xê cao ngất ngưởng như vậy. 

Thù lao của Dương Tử trong Thừa Hoan Ký, liệu vẫn nhận cát-xê 100 triệu NDT cho 1 bộ phim như trước? - Ảnh 1

Trong bảng xếp hạng chỉ số nhân vật truyền hình, vai diễn Mạch Thừa Hoan của Dương Tử đạt 9,09 điểm và xếp top 1. Vai của Hứa Khải - Diêu Chí Minh cũng xếp top 4 với 8,91 điểm. Về chỉ số phim chiếu đài, phim "Thừa hoan ký" đạt 85,84 điểm và xếp top 1.

Khốc Vân cũng công bố các chỉ số về phim "Thừa hoan ký". Trong đó, với Khốc Vân, rating thực của phim vượt quá mức 2% trong 2 ngày liên tiếp, trong đó, rating đạt đỉnh là 2,4068%. Hiện phim đứng đầu trong tất cả phim truyền hình đang chiếu.

Mức độ nổi tiếng của hai nhân vật Mạch Thừa Hoan và Diêu Chí Minh của Dương Tử và Hứa Khải cũng vào top đầu bảng xếp hạng Vlinkage ngày 13/4 với vị trí top 1 và top 4.

Thù lao của Dương Tử trong Thừa Hoan Ký, liệu vẫn nhận cát-xê 100 triệu NDT cho 1 bộ phim như trước? - Ảnh 2Thù lao của Dương Tử trong Thừa Hoan Ký, liệu vẫn nhận cát-xê 100 triệu NDT cho 1 bộ phim như trước? - Ảnh 3Thù lao của Dương Tử trong Thừa Hoan Ký, liệu vẫn nhận cát-xê 100 triệu NDT cho 1 bộ phim như trước? - Ảnh 4

Trước đó, mức thù lao mà Dương Tử nhận được khi đóng vai nữ chính trong phim Trầm vụn hương phai lên tới hơn 325 tỷ đồng. Cụ thể, China Business News viết: “Phim Trầm vụn hương phai đã được quay xong vào năm 2021, nữ diễn viên chính Dương Tử nhận được thù lao vượt quá 100 triệu NDT (khoảng hơn 325 tỷ đồng)”.  Được biết, 'Trầm vụn hương phai' là bộ phim cổ trang lên sóng vào năm 2022, do Dương Tử và Thành Nghị thủ vai chính. 

 

Ngay lập tức, bài đăng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội. Một số người chỉ ra rằng, từ năm 2018, làng giải trí Hoa ngữ đã đề xuất rõ ràng lệnh giới hạn thù lao cho người nổi tiếng.

Thù lao của Dương Tử trong Thừa Hoan Ký, liệu vẫn nhận cát-xê 100 triệu NDT cho 1 bộ phim như trước? - Ảnh 5

Theo quy định của Trung Quốc, thù lao của diễn viên không chiếm quá 40% tổng kinh phí sản xuất, trong đó cát-sê của diễn viên chính không được vượt quá 70% tiền lương của các diễn viên còn lại. Điều này nhằm nâng cao chất lượng các tác phẩm điện ảnh, truyền hình, tạo nên một môi trường làm việc công bằng, văn minh. 

Người hâm mộ của Dương Tử cho rằng, với địa vị và danh tiếng hiện tại của nàng tiểu hoa thì con số 325 tỷ đồng không phải quá lớn. Tuy nhiên, thông tin về cát-sê của Dương Tử vẫn chưa được xác thực và bài đăng của China Business News đã bị xóa chỉ vài giờ sau đó. 

Phá kỷ lục của Dữ phượng hành khi vừa lên sóng, phim của Dương Tử thành công nhờ Vương Nhất Bác?

Thừa Hoan Ký do Dương Tử và Hứa Khải đóng chính được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư, nội dung khai thác những mối quan hệ trong gia đình và cuộc sống với nhiều hỉ nộ ái ố. 

TIN MỚI NHẤT