'Bạn trai Dương Tử' Đặng Vi bị chê 'kẹt xỉ' với đồng nghiệp vì điều này

Sao quốc tế 29/03/2024 17:17

Mới đây, Đặng Vi gây tranh cãi khi tự chi tiền mua nước uống tặng nhân viên đoàn phim và những người đóng vai quần chúng.

Mới đây, một diễn viên nổi tiếng là Đặng Vi đã vướng ồn ào khi tự chi tiền mua nước uống tặng nhân viên đoàn phim và những người đóng vai quần chúng. Câu chuyện bắt đầu khi người hâm mộ đăng loạt bài viết trên mạng xã hội ca ngợi hành động đẹp của ngôi sao sinh năm 1995. Họ nói thần tượng của mình rộng lượng và quan tâm đến những đồng nghiệp xung quanh.

Tuy nhiên, cư dân mạng dựa trên những hình ảnh được đăng tải và chỉ ra giá của loại đồ uống này chỉ khoảng 14 NDT (gần 50.000 VND) cho 1 thùng 24 chai, tức chỉ khoảng 2.000 VND cho mỗi chai nước. Một số người khác còn khẳng định nếu mua số lượng lớn hoặc tìm những cửa hàng đang khuyến mãi, giá của mỗi thùng nước này chỉ còn khoảng 8 NDT (khoảng 28.000 VND).

'Bạn trai Dương Tử' Đặng Vi bị chê 'kẹt xỉ' với đồng nghiệp vì điều này - Ảnh 1'Bạn trai Dương Tử' Đặng Vi bị chê 'kẹt xỉ' với đồng nghiệp vì điều này - Ảnh 2

 

Tuy nhiên, nhiều người nói giá món quà của nam diễn viên còn không bằng nước suối miễn phí của các đoàn phim. Trong các phần bình luận, không ít người đều chê Đặng Vi quá keo kiệt, cho rằng hành động này ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của anh.

Trước đó, Đặng Vị từng nhiều lần ghi điểm với các hành động hào phóng của mình. Trước một lần đi chụp một bộ ảnh cho tạp chí thời trang, nam diễn viên đã mua rất nhiều bánh ngọt cao cấp để tặng các nhân viên trong ekip. Mỗi chiếc có giá gần 1.000 NDT (gần 3,5 triệu VND). Thông tin này càng khiến nhiều người nghi ngờ anh có sự phân biệt đối xử khi chỉ chịu chi khi muốn lấy lòng giới thời trang trong khi lại coi thường các nhân viên đoàn phim.

'Bạn trai Dương Tử' Đặng Vi bị chê 'kẹt xỉ' với đồng nghiệp vì điều này - Ảnh 3

Trong quá khứ, Đặng Vi cũng từng vài lần dính ồn ào, bị chê là người keo kiệt. Theo trang 163, một trợ lý cũ từng tố bị phía nam diễn viên bất ngờ đuổi việc, quỵt lương và thậm chí không đóng bảo hiểm xã hội. Sự việc trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội một thời gian dài. Tuy nhiên, Đặng Vi sau đó không hề lên tiếng để giải thích.

'Bạn trai Dương Tử' Đặng Vi bị chê 'kẹt xỉ' với đồng nghiệp vì điều này - Ảnh 4

Thành công của Trường tương tư khiến tên tuổi nam diễn viên Đặng Vi (vai Đồ Sơn Cảnh) nhanh chóng trở nên nổi tiếng, thu hút lượng lớn người hâm mộ và theo dõi trên mạng xã hội. Mỹ nam sinh năm 1995 thu hút thêm hơn 1 triệu người theo dõi trong thời gian phim phát sóng và đạt gần 4,9 triệu lượt theo dõi trên Weibo tính đến thời điểm hiện tại.

Đặng Vi sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc. Anh từng tham gia một số dự án phim như Ngộ Long, Người tình trăm năm của tôi, Trùng tử... nhưng chưa được đánh giá cao. Sau khi nổi tiếng với vai Đồ Sơn Cảnh, người hâm mộ càng háo hức mong phần 2 Trường tương tư ra mắt, đồng thời chờ đón phim mới Vân Tú hành của Đặng Vi.

Dương Tử 'báo hại' Đặng Vi bị cắt sóng khỏi Trường Tương Tư 2, khiến dân tình bức xúc?

Mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Đặng Vi có nguy cơ bị cắt sóng khỏi Trường Tương Tư 2 vì Dương Tử 'báo hại', khiến dân tình bức xúc.

TIN MỚI NHẤT