Không quá lời khi nói rằng danh tiếng của Dương MịchLưu Khải Uy thuộc hàng top showbiz Hoa ngữ khi hơn 1 tuần trôi qua những thông tin liên quan tới chuyện ly hôn vẫn gây bão cộng đồng mạng.

Sau 6 năm yêu nhau và kết hôn, cả hai có với nhau Tiểu Gạo Nếp xinh xắn và đáng yêu. Mặc dù thông tin ly hôn của cả hai khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng có lẽ với “chính chủ’ thì không ảnh hưởng gì nhiều.

Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã ly hôn nhưng vẫn cùng nhau đi mua đồ cho con gái? - Ảnh 1

Cách đây vài giờ, cư dân mạng đã xôn xao hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy gặp nhau ở trung tâm thương mại để mua đồ. Trong ảnh, cả hai mặc đồ thoải mái, nói chuyện thân thiết không hề có mâu thuẫn nào. Do đó, một số cư dân mạng tự hỏi liệu họ có định tái hôn không.

Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã ly hôn nhưng vẫn cùng nhau đi mua đồ cho con gái? - Ảnh 2

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, fan của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã lên tiếng phủ nhận. Được biết, đây là hình ảnh chụp từ tháng 5/2018. Thời điểm những bức ảnh này xuất hiện đã đập tan tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, chỉ một vài tháng trôi qua, tin đồn đã nhanh chóng trở thành sự thật.

Dòng trạng thái đầu tiên sau ly hôn của Dương Mịch khiến fan của Lưu Khải Uy phải thốt lên ‘tôi ghét cô’

Dòng trạng thái đầu tiên sau ly hôn của Dương Mịch khiến fan của Lưu Khải Uy phải thốt lên ‘tôi ghét cô’

Chỉ một dòng trạng thái mới nhất của Dương Mịch cũng khiến người hâm mộ của Lưu Khải Uy phải đay nghiến rằng “tôi ghét cô”.

Theo Pa Dun/Helino