Vợ đáp ứng được 5 điều này, chồng say đắm cả đời, nửa bước không rời

14/05/2019 05:00

Phụ nữ chỉ cần đáp ứng được 5 điều này thì chồng sẽ tự nguyện ngoan ngoãn, cả đời thủy chung.

Vợ cho chồng 5 điều này anh ấy sẽ cả đời say mê, nuông chiều như bà hoàng, đàn bà khác có ra sức mồi chài, dụ dỗ cũng vô ích.

Không cần trẻ đẹp, giàu sang, vợ không tị nạnh trách nhiệm chăm sóc gia đình sẽ khiến chồng say đắm cả đời - Ảnh minh họa: Internet

1. Không tị nạnh việc nhà

Dẫu biết vợ chồng cần chia sẻ việc nhà với nhau nhưng nếu thấy chồng mệt mỏi, căng thẳng phụ nữ đừng quá so đo tính toán với anh ấy. Hãy cứ làm thay anh ấy một hôm, dám chắc sau khi chuyện không vui qua đi chàng sẽ tự giác đáp lễ hành động đẹp của bạn.

2. Chăm sóc con cái chu toàn

Phụ nữ đừng chỉ chăm chăm giữ chồng bằng chuyện gối chăn, bởi với đàn ông, con cái mới là mối bận tâm lớn nhất. Thế nên, chỉ cần vợ chăm sóc con cái khoa học, nuôi dạy con nên người thì chàng sẽ luôn thầm cảm ơn.

Vợ quan tâm đến sức khỏe của chồng sẽ khiến anh ấy không bao giờ thèm 'của lạ' - Ảnh minh họa: Internet

3. Chăm lo cho sức khỏe của chồng

Đừng chỉ mải trách móc đàn ông vô tâm, bởi có rất nhiều phụ nữ cũng vô tâm không kém. Nếu trót phạm phải sai lầm ấy, người vợ nên học cách quan tâm đến bạn đời nhiều hơn. Khi anh ấy bị bệnh, đừng tiếc công nấu cháo, khi chồng nhức mỏi đừng ngại ngần massage giúp chàng thư giản.

Đàn ông mạnh mẽ, gan lì là thế nhưng khi ốm đau, bệnh hoạn họ lại yếu mềm đến không ngờ. Vợ đồng cam cộng khổ, bên họ lúc khỏe mạnh cũng như khi ốm đau sẽ khiến chồng yêu thương trọn đời.

4. Nấu những món chồng thích

Đúng như câu nói “con đường nhanh nhất để đến trái tim người đàn ông là đi qua chiếc dạ dày”. Với đàn ông, chẳng gì hạnh phúc bằng việc sau giờ tan tầm được vợ đón bằng mâm cơm với những món ngon mình thích. Những tâm tư ấy dù vợ không nói ra chàng cũng đủ hiểu.

Hãy cứ là chính mình, dám nói lên ý kiến cá nhân, phản bác những sai lầm của chồng và đòi hỏi quyền được tôn trọng - Ảnh minh họa: Internet

5. Có chính kiến

Phụ nữ đừng tưởng rằng chỉ cần răm rắp nghe theo mọi lời thì chồng sẽ yêu thương mình hơn. Bạn chẳng việc gì phải sống khác với bản ngã của mình như thế. Hãy cứ là chính mình, dám nói lên ý kiến cá nhân, phản bác những sai lầm của chồng và đòi hỏi quyền được tôn trọng. Chỉ khi vợ vừa biết lắng nghe, vừa có chủ kiến thì chồng mới dần tốt lên mỗi ngày.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà một đời chồng cũng quý giá và đáng trân trọng như gái trinh vậy!
Đừng bận lòng trước miệng lưỡi thế gian, cũng đừng mặc cảm vì đã một lần lầm lỡ. Hãy cứ tự tin mà kiêu hãnh...
XEM TIẾP
Phụ nữ có 3 thứ này chính là 'của báu trời cho', giúp chồng thành công, đàn ông tu 10 kiếp mới lấy được
Lấy được người phụ nữ có 3 thứ này làm vợ, đàn ông như vớ được hũ vàng, nghèo mấy cũng thành đại gia.
XEM TIẾP
Phía sau người vợ HAY CẰN NHẰN chắc chắn là một ông chồng VÔ TÂM, LƯỜI NHÁC
Đàn ông đừng mãi than phiền rằng vợ hay cằn nhằn, lắm lời bởi nếu các ông chồng không vô tâm, lười nhác thì chị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM