Phụ nữ khôn ngoan đừng quá keo kiệt, ít nhất là với 3 thứ này

15/01/2019 16:33

Đây là 3 thứ dù có nghèo đến mấy phụ nữ cũng không được keo kiệt với chính mình kẻo cuối đời hối cũng không kịp.

Chỉ phụ nữ ngu ngốc mới tiết kiệm 3 thứ này, chị em hãy khắc cốt ghi tâm để không bạc đãi chính mình.

Phụ nữ khôn ngoan đừng quá keo kiệt, ít nhất là với 3 thứ này - Ảnh 1

Trên đời này, phụ nữ có thể tiết kiệm thứ gì cũng được, riêng tiền mua đồ lót thì đừng dại ki bo với bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Đồ lót

Rất nhiều phụ nữ ngây ngô nghĩ rằng đồ lót chỉ là thứ quần áo mặc bên trong, chẳng ai nhìn thấy thì việc gì phải chi quá nhiều tiền cho nó. Họ dễ dãi mua những bộ đồ lót giá rẻ mà không lường trước rằng “của rẻ là của ôi”. Vì được làm bởi chất liệu rẻ tiền nên chúng có thể gây kích ứng da, khó chịu khi mặc, thậm chí là bệnh phụ khoa. Hơn nữa, chiếc áo ngực kém chất lượng sẽ chẳng thể làm tốt chức năng nâng đỡ đôi gò bồng đảo mà còn làm ảnh hưởng đến tuần hoàn máu.

Ngoài ra, đồ lót rẻ tiền rất mau mất phom dáng, nhàu nhĩ và khiến bạn trở nên kém hấp dẫn trước người đàn ông của mình. Thế nên, phụ nữ dù giàu hay nghèo cũng đừng dại ướm lên mình bộ đồ lót kém chất lượng kẻo vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa làm giảm chất lượng cuộc yêu.

Phụ nữ khôn ngoan đừng quá keo kiệt, ít nhất là với 3 thứ này - Ảnh 2
Nếu tiền tiêu rồi có thể kiếm lại được thì tuổi trẻ trôi qua, nhan sắc tuột dốc sẽ chẳng thể lấy lại - Ảnh minh họa: Internet

Mỹ phẩm

Lọ vitamin này quá đắt đỏ, lọ kem dưỡng chống lão hóa kia ngốn quá nhiền tiền hay hộp kem nền giá cả triệu khiến chị em phân vân có nên mua hay không. Lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là đừng do dự nữa, hay mua ngay lập tức.

Bạn biết không, nếu tiền tiêu rồi có thể kiếm lại được thì tuổi trẻ trôi qua, nhan sắc tuột dốc sẽ chẳng thể lấy lại. Đừng tiếc tiền để khiến bản thân trở nên xinh đẹp, bởi lẽ, chờ đến khi da nhăn nheo vì tuổi tác thì bạn muốn níu kéo thanh xuân cũng đã quá muộn màng.

Phụ nữ khôn ngoan đừng quá keo kiệt, ít nhất là với 3 thứ này - Ảnh 3
Vài trăm nghìn một tháng chẳng đáng là bao, phụ nữ đừng dại keo kiệt với bản thân kẻo bạn chưa già đã lọm khọm, yếu ớt - Ảnh minh họa: Internet

Chăm sóc sức khỏe

Thay vì quần quật làm việc nhà, phục vụ chồng con đầu tắt mặt tối hay nằm nhà lướt facebook phụ nữ hãy chọn lấy một môn thao để tập luyện. Bạn có thể đến phòng tập gym, yoga, thể dục nhịp điệu hay khiêu vũ đều được. Miễn là, hãy kiên trì để có được sức khỏe dẻo dai, bền bỉ thay vì hôm tập hôm nghỉ, bỏ giữa chừng. Vài trăm nghìn một tháng chẳng đáng là bao, phụ nữ đừng dại keo kiệt với bản thân kẻo bạn chưa già đã lọm khọm, yếu ớt.

Người xưa nói không sai "phòng bệnh hơn chữa bệnh". Cứ 6 tháng bạn hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện kịp thời những căn bệnh đang tiềm tàng trong cơ thể. Khi ấy, bạn vừa nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa nâng cao tuổi thọ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Không phải kẻ thứ ba, đây mới là kẻ thù đáng sợ nhất của phụ nữ có chồng
Đây chính là kẻ đã âm thầm giết chết hôn nhân chóng vánh, dứt khoát hơn cả sự phản bội.
XEM TIẾP
Đừng tưởng chỉ đàn ông mới biết chán vợ, phụ nữ cũng biết chán chồng đấy!
Nếu vẫn thắc mắc căn bệnh thời đại mang tên chán chồng bắt nguồn từ đâu, bạn hãy đọc ngay bài viết này.
XEM TIẾP
Đàn ông dù cứng rắn, lạnh lùng đến mấy cũng phải quỳ dưới chân người phụ nữ có 5 đặc điểm này!
Đàn ông yêu bằng mắt không sai, nhưng để khiến họ yêu thương cả đời, mê mệt không rời chỉ có thể là mẫu phụ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM