Bí mật của đàn ông là những điều khiến phụ nữ bất ngờ nhất. Phụ nữ đừng vì yêu mà tin tưởng mù quáng, dù là người đàn ông cùng giường bao năm. Bởi đàn ông nào cũng từng làm điều mờ ám sau lưng vợ, không nhiều thì ít, không xằng bậy thì cũng giấu giấu giếm giếm.

Có một mối quan hệ mờ ám

Đây là bí mật lớn nhất của những kiểu đàn ông tệ bạc phản bội vợ.

Trong đời đàn ông, bạn sẽ không thể biết anh ta còn lưu giữ hình ảnh người phụ nữ nào. Dù đã kết hôn, họ vẫn có nhiều mối quan hệ có thể vợ không biết. Những tin nhắn, cuộc gọi đã được xóa đi, hoặc những lần gặp gỡ người phụ nữ khác mà vợ không thể biết. Tất cả những điều đó đàn ông đều có thể làm sau lưng vợ, không ai hay biết.

bi mat cua dan ong 3
Bí mật của đàn ông là những điều khiến phụ nữ bất ngờ nhất - Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế, nếu thương lấy mình, bạn đừng bao giờ tin tưởng chồng tuyệt đối. Để nếu có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bạn cũng không quá tuyệt vọng. Vì bạn nên hiểu rằng có những người đàn ông trông thì tử tế, không ngó ngàng tới phụ nữ nhưng sau lưng lại phản bội vợ không sợ gì.

Có quỹ riêng

Phụ nữ đừng nghĩ mỗi tháng chồng đem tiền về nhà đã là thành thật. Bất kì người đàn ông nào cũng có một khoản tiền phòng thân. Họ sẽ tiêu số tiền đó cho những mối quan hệ mà vợ có thể không biết, hoặc họ không muốn cho vợ biết. Đây là hành động mà đàn ông tử tế đến đâu cũng có thể từng làm sau lưng vợ.

Phụ nữ hãy nhớ, đàn ông một khi có tiền trong túi sẽ dễ làm những chuyện hư hỏng. Nhậu nhẹt, cờ bạc, hay tệ nhất là ngoại tình. Phụ nữ quản tiền của đàn ông, muốn chặt thì phải mềm mỏng.

Thích ở một mình

bi mat cua dan ong 2
Đàn ông có vợ thường nhớ tới thời gian độc thân không vướng bận, bởi thế mà thường tìm cơ hội để được một mình - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có những người dù ngoài mặt vẫn nói là cần bạn bên cạnh, nhưng thật ra là thích ở một mình. Đàn ông khác phụ nữ ở điểm, là càng có gia đình họ càng muốn một mình nhiều hơn. Phụ nữ khi kết hôn lại muốn dành hết thời gian cho chồng con. Ngược lại, đàn ông có vợ thường nhớ tới thời gian độc thân không vướng bận, bởi thế mà thường tìm cơ hội để được một mình.

Thích bàn tán về phụ nữ

Với phụ nữ, tốt nhất là đừng tò mò về những gì đàn ông nói với nhau, bởi bạn có thể bị tổn thương hoặc thất vọng đấy!

Phụ nữ khi gặp nhau thường nói về chồng con, công việc, mua sắm… Còn đàn ông, họ lại thích nói về những người phụ nữ đẹp, quyến rũ hơn vợ mình. Thậm chí, có người còn mang chuyện chăn gối để nói với nhau. Bởi thế, phụ nữ đừng bất ngờ nếu có lỡ nghe những cuộc nói chuyện thế này của chồng và bạn bè.

Nói với người khác rằng bản thân chán vợ

Đây thường là bí mật của đàn ông mà phụ nữ không ngờ tới. Sau lưng vợ, đàn ông nào cũng nói chán cuộc hôn nhân hiện tại. Thậm chí, có lúc chán nản họ còn nói phải chi đừng kết hôn. Tâm lý chung của đàn ông lấy vợ là thế, vì họ luôn thích tự do, ghét bị ràng buộc, và đôi khi là không chịu được áp lực trong hôn nhân. Nhiều người không thể chia sẻ với vợ, vậy là chỉ có thể than thở với bạn bè.

bi mat cua dan ong 1
Sau lưng vợ, đàn ông nào cũng nói chán cuộc hôn nhân hiện tại - Ảnh minh họa: Internet

Nếu vợ vô tình nghe được điều này, cũng đừng quá buồn hay tổn thương. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu, gợi mở để chồng tâm sự với mình. Đàn ông cũng có lúc yếu lòng, cách tốt nhất là bạn hãy cho anh ấy điểm tựa để có thể tự tin nói ra những điều giấu kín.

9 mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông rủ nhau nên tránh xa

9 mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông rủ nhau nên tránh xa

Có những mẫu phụ nữ mà cánh mày râu thường rỉ tai nhau nên tránh xa ngay từ đầu để đỡ phiền toái về sau.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe