Những người đàn ông có nhiều tiền, thành công nhờ bản lĩnh luôn có sự khác biệt so với người khác. Không chỉ là trong đầu óc, mà cả cách sống, phong thái của họ cũng có nét riêng.

Có những người đàn ông nhiều tiền nhưng lại có lối sống giản dị. Chẳng hạn như, tỷ phú Bill Gate chọn chiếc đồng hồ chỉ 10USD để đeo, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg luôn xuất hiện với áo thun đơn giản.

Một người giàu hay không, không cần tò mò họ có bao nhiêu tiền trong tài khoản, chỉ cần nhìn vào phong thái của họ. Có những đặc điểm chỉ có ở người đàn ông giàu có nhờ bản lĩnh.

Khi nói chuyện với người khác, họ không nói về tiền

dan ong giau 3
Đàn ông khi giàu có thật sự thường ít nói về tiền bạc với bạn bè - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông khi giàu có thật sự thường ít nói về tiền bạc với bạn bè. Họ sẽ không khoe khoang đi xe xịn, xài đồ hiệu, hay ở nhà to. Họ muốn chia sẻ với bạn bè về những trải nghiệm, sở thích cá nhân, những hiện tượng xã hội mới lạ… Và quan trọng là phong thái khi họ trò chuyện luôn giữ sự lạc quan, tràn đầy năng lượng.

Tự tin, thẳng thắn

Tự tin có thể xem là phong thái quen thuộc của đàn ông nhiều tiền. Nhưng đó không phải là loại tự tin “tôi giàu có”, mà là sự điềm đạm khi đứng trước vấn đề, nhận định tình huống và khả năng của bản thân. Họ kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Sự tự tin của đàn ông bản lĩnh nằm ở cách họ có sức ảnh hưởng với những người, việc xung quanh.

Chú ý đến sự gọn gàng, sạch sẽ của bản thân

dan ong giau 2
Đàn ông nhiều tiền thường rất gọn gàng, giữ sạch sẽ cho ngoại hình, từ quần áo đến cả móng tay - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông nhiều tiền thường rất gọn gàng, giữ sạch sẽ cho ngoại hình, từ quần áo đến cả móng tay. Đặc biệt, bàn tay của những người này thường được cắt tỉa móng gọn gàng, cũng rất mịn màng, sạch sẽ.

Làm gì cũng nghĩ hai lần, giữ bình tĩnh, tỉnh táo

Khi cùng đối mặt với khó khăn, đàn ông giàu có bản lĩnh sẽ giữ bình tĩnh tốt hơn. Họ không hoảng loạn, hấp tấp. Họ làm gì cũng sẽ chủ động suy nghĩ, tìm kiếm cách giải quyết, hoàn toàn dựa vào phán đoán của mình. Đặc biệt, kiểu đàn ông này có sức tập trung cao. Đây có thể là kinh nghiệm họ có được qua nhiều lần trải qua sóng gió.

Quan tâm nhiều đến chất lượng cuộc sống

dan ong giau 1
Người đàn ông giàu có thật sự không quá để tâm đến thời trang - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông giàu có thật sự không quá để tâm đến thời trang. Trong ăn mặc, họ đề cao chất lượng, sự thoải mái. Trong cách sống, họ không để ý đến việc phô trương danh thế, tiền bạc, họ chú trọng đến cách sống vui vẻ, chất lượng sống cao. Họ không hướng tới những gì đắt tiền nhất, mà chú trọng sự tinh tế, thoải mái khi tận hưởng.

Kỳ thực, đàn ông nhiều tiền chẳng cần khoe tiền để người ta biết họ giàu thật sự. Đàn ông bản lĩnh thì chỉ cần trong cách ăn uống, nói chuyện cũng đã khẳng định đẳng cấp, mức sống của mình.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe