1. Hôn từ sau lưng

Lưng là vị trí đặc biệt mà chúng ta không thể nhìn trực tiếp bằng mắt, trừ khi soi gương. Thế nên với đàn ông, vị trí này mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bởi khi đứng sau lưng và len lén ôm hôn bạn sẽ khiến đối phương có cảm giác được sở hữu trọn vẹn. Phương thức biểu đạt tình cảm nhẹ nhàng này cũng thể hiện rằng anh ta mong muốn được bảo vệ, chăm sóc và trở thành chỗ dựa vững chắc sau lưng bạn.

Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn sẽ đặc biệt thích hôn lên 3 vị trí này trên cơ thể - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

2. Hôn bàn chân

Bàn chân là nơi tiếp xúc trực tiếp với nhiều vật dụng nên rất dễ ra mồ hôi và bám bụi. Thông thường sẽ chẳng có người đàn ông nào lại tình nguyện hôn lên vị trí này. Tuy nhiên khi thật lòng yêu thương bạn, anh ta không chỉ thường xuyên hôn lên mắt cá chân mà chủ động vuốt ve, vỗ về vị trí này. Bởi người đàn ông ấy trân trọng bạn một cách toàn diện, cả những thứ xinh đẹp lẫn kém sắc.

3. Hôn lên trán

Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn sẽ đặc biệt thích hôn lên 3 vị trí này trên cơ thể - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nụ hôn này chắc chắn không xuất hiện trong tình bạn. Bởi nó gửi gắm thông điệp muốn gắn bó dài lâu với người con gái mình thích. Đây là nụ hôn mang tính trân trọng, bảo vệ và nâng niu nhất trong các nụ hôn. Thế nên chỉ khi bạn giữ vị trí đặc biệt nhất trong tim, người đàn ông mới dành tặng nụ hôn này cho bạn.

Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn sẽ đặc biệt thích hôn lên 3 vị trí này trên cơ thể - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nụ hôn chính là biểu hiện rõ ràng nhất nếu bạn muốn biết đối phương có thật lòng với bạn hay không. Có đôi khi, so với những lời ngon ngọt chót lưỡi đầu môi, nụ hôn lại đáng tin hơn ngàn lần. Những chiếc hôn ngọt ngào ở bất kì vị trí nào trên cơ thể bạn cũng là minh chứng cho một chuyện tình đang phát triển tốt đẹp và bền vững.

Đàn ông yêu vợ sẽ không làm vợ rơi nước mắt…

Đàn ông yêu vợ sẽ không làm vợ rơi nước mắt…

Khoa học nói, tình yêu và giây phút thăng hoa chỉ kéo dài trong khoảng 3 năm. Người ta nói hôn nhân nếu vượt qua 1 trong 3 năm đầu thì sẽ trụ lại, còn không thì tan.

Theo DRUXY NF/Helino