Nếu người đàn ông không có những điều này, phụ nữ khôn ngoan nên tìm cách rút lui càng sớm càng tốt để không phải khổ sở về sau.

Nhường nhịn

Người đàn ông tốt sẽ luôn biết nhường nhịn bạn khi cả hai cãi nhau. Họ sẽ không hơn thua, cự cãi để ra oai trước mặt bạn. Nếu xung đột, họ cũng sẽ nhường nhịn nhằm xoa dịu bạn.

phu nu khon ngoan 1
Đàn ông không biết nhường nhịn, phụ nữ khôn ngoan nên rút lui - Ảnh minh họa: Internet

Dù có chuyện gì, họ cũng sẽ là người nói lời xin lỗi đầu tiên để không làm tổn thương bạn. Người phụ nữ khi yêu hãy để ý đến đặc điểm này của người đàn ông. Nếu anh ấy không có, bạn nên xem xét lại mối quan hệ.

Thời gian dành cho bạn

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ không bao giờ bảo bận hay viện cớ tránh mặt bạn. Họ luôn có mặt khi bạn cần và luôn biết sắp xếp công việc hợp lý để có thời gian ở bên bạn.

phu nu khon ngoan 2
Hãy chọn người có thời gian dành cho mình - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ khôn ngoan nên nhớ không có đàn ông bận rộn, chỉ có người không thật sự để tâm đến bạn. Nếu đối phương luôn viện cớ có rất nhiều công việc phải giải quyết để tránh mặt bạn, bạn nên suy nghĩ về vấn đề có nên tiếp tục hay không.

Tôn trọng bạn

Trong một mối quan hệ, tôn trọng là yếu tố không thể thiếu. Cả hai phải tôn trọng công việc, đời sống riêng tư và gia đình của nhau. Nếu đối phương thường chê bai công việc cũng như hoàn cảnh gia đình của bạn, bạn nên bỏ đi đừng tiếc.

phu nu khon ngoan 3
Phụ nữ chọn người tôn trọng mình - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu đàn ông này nếu kết hôn sẽ mang lại nhiều khổ đau cho bạn. Không những vậy, họ còn khiến bạn phải xấu hổ trước mặt mọi người khi liên tục chê bai, sỉ nhục bạn.

Yêu thương cha mẹ bạn            

Người phụ nữ khi yêu đừng chỉ để ý đến thái độ của đối phương đối với mình. Bạn cũng phải để tâm đến việc họ đối xử với cha mẹ của mình ra sao.

phu nu khon ngoan 4
Đàn ông tốt sẽ luôn yêu thương bạn và gia đình của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông tử tế sẽ biết tôn trọng và yêu thương gia đình của bạn. Còn đàn ông ích kỷ chỉ biết đến bản thân và luôn đòi hỏi bạn yêu thương họ chứ họ chẳng quan tâm gì đến cuộc sống của bạn.

Phụ nữ khi yêu đừng quá vội vàng, hãy suy xét cẩn thận để không phải lấy nhầm người rồi đớn đau cả đời.

3 điều đàn ông cảm thấy khiếp sợ ở phụ nữ nhưng lại ngại nói ra

3 điều đàn ông cảm thấy khiếp sợ ở phụ nữ nhưng lại ngại nói ra

Người đàn ông sợ nhất điều gì ở phụ nữ? Hãy đọc bài viết sau để tìm cách thay đổi kịp thời, đừng để đến khi nhận ra thì đã muộn màng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe