Là phụ nữ, bạn hãy làm điều này ngay hôm nay, càng sớm càng tốt

21/10/2018 14:48

Bạn nhất định phải làm điều này càng sớm càng tốt, đừng chần chừ kẻo nửa đời còn lại phải sống trong nuối tiếc khôn nguôi.

Dưới đây là những điều phụ nữ nhất định phải làm ngay từ hôm nay, bởi càng muộn màng ngày nào bạn càng ân hận ngày nấy.

Là phụ nữ, bạn hãy làm điều này ngay hôm nay, càng sớm càng tốt - Ảnh 1
Hãy yêu thương chính mình, chăm sóc bản thân chu đáo để lúc về già bạn đủ khỏe mạnh, dẻo dai để sống vui vẻ yêu đời - Ảnh minh họa: Internet

Giữ gìn sức khỏe, nhan sắc

Khi còn trẻ, bạn ăn ngủ không điều độ vì cho rằng mình khỏe, những xáo trộn trong lịch sinh hoạt không thể làm khó cơ thể mình. Để rồi, mãi sau đấy, khi mắt quá kém vì ngày trước mải dán mắt vào điện thoại thâu đêm để “luyện phim” hay loét dạ dày vì ăn uống thất thường bạn mới thấu được rằng mình đã sai lầm đến nhường nào.

Đừng ngược đãi chính mình nữa, ngay từ hôm nay phụ nữ hãy chăm sóc da cẩn thận, bôi kem chống nắng khi ra đường và xịt khoáng cấp ẩm khi đi nắng về. Hãy yêu thương chính mình, chăm sóc bản thân chu đáo để lúc về già bạn đủ khỏe mạnh, dẻo dai để sống vui vẻ yêu đời thay vì phải sống chung với bệnh tật.

Là phụ nữ, bạn hãy làm điều này ngay hôm nay, càng sớm càng tốt - Ảnh 2
Tiền sẽ giúp bạn làm chủ đời mình, tự nuôi sống bản thân mà không cần cậy nhờ mẹ cha, càng không cần phải sống bám đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Tiết kiệm tài chính

Là phụ nữ, dù có chồng hay không bạn nhất định phải có cho mình một công việc với nguồn thu nhập ổn định và phải có khoản tiền tiết kiệm của riêng mình. Công việc sẽ giúp bạn được tiếp xúc với nhiều người, có cơ hội mở mang kiến thức và dẫn đến những thành công mới trong sự nghiệp. Tiền sẽ giúp bạn làm chủ đời mình, tự nuôi sống bản thân mà không cần cậy nhờ mẹ cha, càng không cần phải sống bám đàn ông.

Quan trọng nhất, phụ nữ phải có một khoản tiền tiết kiệm để phòng thân. Để ít ra khi ốm đau bạn còn có tiền để chạy chữa, khi sa cơ thất thế còn có vốn để làm lại từ đầu. Hoặc trường hợp xấu nhất, khi chồng ngoại tình vẫn dám bỏ chồng vì dư sức tự lập.

Là phụ nữ, bạn hãy làm điều này ngay hôm nay, càng sớm càng tốt - Ảnh 3
Đừng tiếc thời gian dành cho đấng sinh thành bởi cha mẹ sẽ chẳng thể ăn đời ở kiếp với bạn mãi đâu - Ảnh minh họa: Internet

Quan tâm đến mẹ cha

Không ai trên cõi đời này yêu thương, quan tâm ta vô điều kiện như gia đình. Đấy là nơi có bố mẹ, có anh chị em, là mái ấm nuôi dưỡng ta trưởng thành bằng những gì tốt đẹp nhất. Đừng sống vì bạn bè quá nhiều, cũng đừng vì người dưng nước lã mà khiến người thân, đặc biệt là mẹ cha mình đau lòng.

Đừng ngần ngại nói con yêu bố, con yêu mẹ, con thương quý cả nhà mình. Cũng đừng tiếc thời gian dành cho đấng sinh thành bởi cha mẹ sẽ chẳng thể ăn đời ở kiếp với bạn mãi đâu.

Là phụ nữ, bạn hãy làm điều này ngay hôm nay, càng sớm càng tốt - Ảnh 4
Hãy du lịch, với ai, ngày nào cũng được, miễn bạn vui là được - Ảnh minh họa: Internet

Đặt chân đến nơi mình muốn

Phụ nữ đừng chỉ biết mỗi phấn son, quần áo, giày dép mà hãy mơ về những chuyến đi. Mỗi chuyến du lịch, mỗi vùng đất mới sẽ cho bạn vô vàn trải nghiệm đáng giá mà nếu cứ ru rú trong nhà bạn sẽ không bao giờ có được. Hãy đi du lịch, đi đâu, với ai cũng được, miễn bạn vui là được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghe đàn bà 40 tiết lộ bí quyết hiếm người biết để không cần giữ chồng vẫn ngoan
Thay vì chăm chăm giữ chồng như đàn bà dại, đàn bà khôn chỉ cần làm điều này đã khiến chồng say mê cả đời,...
XEM TIẾP
Một khi đàn bà đã ngoại tình chồng đừng mơ phát hiện
Dưới đây là lí do khiến phụ nữ ngoại tình khó bị phát giác hơn đàn ông, cũng là lời lí giải vì sao một...
XEM TIẾP
Chỉ cần ngó lơ 4 điều này, cả đời đàn bà sẽ không bao giờ phải rơi nước mắt vì chồng
Đàn bà lấy chồng, để không phải đau khổ hãy làm ngơ trước những việc làm này của chồng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM