1. Được chồng quan tâm 

Rất nhiều đàn ông hơi "thờ ơ" với vợ sau khi kết hôn. Có lẽ là họ nghĩ vợ nay đã là người một nhà rồi nên "yên tâm", không cần quá lo lắng, không cần tán tỉnh yêu đương như trước.

Nhưng sau khi lấy chồng, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn rằng chồng vẫn xem vợ là người quan trọng, là ưu tiên trong cuộc sống. 

Phụ nữ luôn muốn có thời gian chất lượng bên chồng, cùng ăn tối, cùng chăm sóc con cái và cùng làm việc nhà. Họ cũng mong muốn chồng giúp đỡ mình mỗi khi cần. 

2. Được chồng tin tưởng, không ghen tuông

5 điều người phụ nữ nào cũng mong muốn có được sau khi lấy chồng - Ảnh 1

Là phụ nữ, ai cũng muốn chồng mình không quá ghen tuông mù quáng

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ được xây dựng bền vững dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Phụ nữ ngày nay độc lập, hiện đại, tự tin hơn trước và họ có thể sẽ có những thứ làm cho họ vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng nhất định ai cũng muốn chồng tin tưởng mình thì mới vui được. 

Phụ nữ không muốn chồng hay ghen bóng ghen gió mỗi khi họ ra đường. Họ luôn muốn được chồng tạo điều kiện tiếp xúc, ra ngoài làm việc và thi thoảng tụ tập bạn bè để cảm thấy thoải mái hơn. 

3. Mong vợ chồng thành thật

Sau khi lấy chồng, phụ nữ vẫn muốn vợ chồng phải thành thật với nhau về mọi chuyện, từ công việc, chuyện tiền bạc, đến những khó khăn, nỗi buồn trong cuộc sống. 

Phụ nữ luôn hiểu rằng vợ chồng nếu muốn hạnh phúc thì không nên giấu điều gì dù đó là chuyện động trời đi nữa. Thế nên, sau khi kết hôn, các anh nên chia sẻ mọi thứ với vợ để được chia sẻ nhiều hơn. 

4. Được chồng ghi nhận 

5 điều người phụ nữ nào cũng mong muốn có được sau khi lấy chồng - Ảnh 2

Phụ nữ sau khi lấy chồng đều mong được chồng ghi nhận

Hôn nhân không phải là cuộc thi đua để ai đó được giải. Nhưng phụ nữ họ muốn rằng chồng công nhận mình là một người có đóng góp cho gia đình, không phủ nhận công lao của vợ. 

Dù ở nhà nội trợ, vợ cũng muốn được chồng khen ngợi chứ không phải là những lời chê bai hàng ngày. 

5. Được cảm thấy an toàn 

Một cuộc hôn nhân sẽ không thể bền vững nếu cả hai cảm thấy không an toàn.

Một người chồng không lo làm ăn, chỉ chơi bời thì làm sao phụ nữ cảm thấy an toàn? Một người chồng chỉ luôn đánh đập, không tôn trọng vợ thì phụ nữ luôn cảm thấy bất an. 

Vì thế điều mà phụ nữ luôn mong mỏi sau khi cưới đó là sự an toàn. Muốn vậy, các anh nên nhớ uống ít rượu bia, thức đừng quá khuya, cũng đừng quá nóng tính, cục súc và cũng đừng quá "trăng hoa" với người khác. 

6 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói với chồng dù bực tức đến mấy

6 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói với chồng dù bực tức đến mấy

Có những câu bạn nên tránh nói với chồng bởi vì có thể khiến tình cảm của vợ chồng ngày càng xa cách. Sau đây là 6 điều vợ nên tránh nói với chồng.

Theo Minh Trần/Gia Đình Mới