Trang chủ Nấu gì hôm nay

Tận dụng gà luộc ngày Tết làm ngay miến xào ăn sáng quá ngon

22/02/2018 04:35

Nếu thịt gà ngày Tết mà chưa dùng hết, hãy cùng vào bếp làm món miến xào thịt gà nhé.

Nguyên liệu:
- Thịt gà luộc

- Cà rốt: 1 củ

- Đậu côve: 100g

- Miến: 1 bó

- Gia vị

Cách làm:

Tận dụng gà luộc ngày Tết làm ngay miến xào ăn sáng quá ngon - Ảnh 1

Bước 1

Miến ngâm cho mềm rồi vớt ra để ráo nước. Đặt nồi nước sôi lên bếp rồi cho miến vào trần qua tầm 1 phút, sau đó thả vào bát nước lạnh để miến không bị nát. Để tầm 5 phút rồi vớt miến ra để ráo nước, trộn miến với chút dầu ăn để miến không bị bết, dính.
Bước 2

Thịt gà xé sợi để vào khay.
Bước 3

Cà rốt rửa sạch nạo sợi, đậu cô ve rửa sạch thái lát.
Tận dụng gà luộc ngày Tết làm ngay miến xào ăn sáng quá ngon - Ảnh 2

Bước 4

Phi thơm hành với chút dấu ăn, cho thịt gà vào xào trước, tiếp đến cho đậu cô ve, cà rốt vào đảo đều, thêm chút gia vị cho vừa miệng ăn rồi cho ra đĩa.
Bước 5

Vẫn dùng chiếc chảo đó, thêm hành và dầu ăn phi thơm rồi cho miến vào xào tầm 3 phút. Cho phần thịt gà đã xào vào đảo đều cùng miến thêm 2 phút nữa. Nêm nếm gia vị vừa ăn, rắc thêm chút tiêu bắc rồi tắt bếp.
Cho miến ra bát hoặc đĩa, rất nhanh gọn là chúng ta đã có đĩa miến xào thơm ngon cho cả nhà thưởng thức rồi, lại vừa tận dụng được những miếng thit gà còn thừa sau Tết nữa chứ.

Tận dụng gà luộc ngày Tết làm ngay miến xào ăn sáng quá ngon - Ảnh 3
Chúc các bạn và gia đình ngon miệng!

Bữa sáng mà có tô miến xào thế này thì vừa ngon miệng vừa ấm bụng
Bữa sáng mà có được đĩa miến xào tôm thì thật là tuyệt vời. Hãy cùng nhau vào bếp chuẩn bị cho gia đình bữa...
XEM TIẾP
Mực xào nấm giòn ngon dễ ăn cho ngày lạnh
Thưởng thức món mực xào nấm vừa ngon vừa giòn trong tiết trời lạnh thật thích.
XEM TIẾP
Thịt băm xào nấm đơn giản nhưng trôi cơm bất ngờ
Trời lạnh, đôi khi chỉ cần thưởng thức cơm nóng với thịt băm xào nấm thơm phức, đậm đà thôi cũng cảm thấy ngon miệng...
XEM TIẾP
Ngày: 26/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM