Làm bánh ngọt tại nhà, không tốn nhiều thời gian mà bánh vẫn siêu ngon
- Bánh trà sữa trân châu đường đen 'phát sốt' một thời của giới trẻ!
- Sữa gạo dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe cả gia đình!
Bánh Sampa (Ladyfingers) mềm xốp và thơm ngon
![Bánh sampa xốp giòn - Tuổi thơ ngọt ngào, nhớ mãi hương vị! - Ảnh 1 Bánh sampa xốp giòn - Tuổi thơ ngọt ngào, nhớ mãi hương vị! - Ảnh 1](https://cdn.phunuvagiadinh.vn/tamnghi/auto/8_5_2022/az-2022-05-09-09-46.jpg)
Nguyên liệu:
3 lòng đỏ trứng
20gr đường + 1 muỗng cafe tinh chất Vanilla
3 lòng trắng + 60gr đường + 90gr bột mì
Đường bột
Cách làm:
- Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.
- Đánh bông lòng đỏ với 20gr đường và tinh chất vanilla đến khi chuyển màu vàng nhạt.
- Đánh bông lòng trắng với 60gr đường, cho đến khi tạo thành chóp cứng và bóng.
- Trộn lòng đỏ và lòng trắng chung với nhau. Rồi rây 90gr bột mì số 8 vào hỗn hợp trên, trộn nhẹ nhàng cho đều và hoà quyện.
- Tạo hình và kích thước tuỳ ý thích.
- Rắc đều đường bột lên mặt bánh.
- Nướng bánh: nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 15 phút/ khi rìa bánh đã ngả màu hơn vàng
- Để nguội và bảo quản trong hộp kín để dành sử dụng
![Bánh sampa xốp giòn - Tuổi thơ ngọt ngào, nhớ mãi hương vị! - Ảnh 3 Bánh sampa xốp giòn - Tuổi thơ ngọt ngào, nhớ mãi hương vị! - Ảnh 3](https://cdn.phunuvagiadinh.vn/tamnghi/auto/8_5_2022/af-2022-05-09-09-46.jpg)
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Ngoc Nguyen