Dùng nước hoa theo mùa

Nước hoa mùa hè và nước hoa mùa đông sẽ có những tông mùi khác nhau. Khi nhiệt độ tăng cao, bạn nên dùng những mùi mát mẻ, nhẹ nhàng và đem đến cảm giác dễ chịu. Ngược lại, vào những ngày lạnh, tông mùi trầm ấm và ngọt ngào sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn và dễ dàng thu hút người đối diện.

Dùng nước hoa phù hợp với hoàn cảnh

Nước hoa đi làm, đi tiệc hay đi dạo phố không hề giống nhau. Để tạo được cá tính cũng như nét sang trọng, bạn cần biết chai nước hoa nào phù hợp với hoàn cảnh nào. Khi đi làm hay đi học, những mùi hương thanh thoát được ưu tiên lựa chọn như hương hoa, hương trà hay thảo mộc. Với những buổi dạ tiệc, bạn cần tạo điểm nhấn cho mình bằng một mùi hương quyến rũ hơn, sâu đậm hơn ví dụ như xạ hương, vani.

Dùng nước hoa hợp với trang phục và độ tuổi

Nước hoa và trang phục cũng phải phù hợp với nhau. Bên cạnh đó độ tuổi cũng là yếu tố quan trọng không kèm. Bạn không thể mặc quần áo nam tính và dùng một mùi nước hoa thật ngọt. Hãy quan sát trang phục bạn định mặc, nơi bạn định đến để có được sự lựa chọn nước hoa cho mình.

Dùng nước hoa vừa đủ

Một cô nàng xịt quá nhiều nước hoa sẽ trở nên "kém sang" vì khiến mọi người cảm thấy "choáng váng" cho dù cô ấy có dùng nước hoa đắt tiền đến thế nào. Vì vậy bạn cần tiết chế lượng nước hoa dùng để trở nên sang trọng nhất. Với nước hoa EDP, bạn nên xịt 2-3 pumps, với EDT bạn nên xịt từ 3-5 pumps

Chọn điểm khuếch tán nhiệt để xịt nước hoa

Để mùi hương lưu giữ trên cơ thể một cách lâu nhất thì nên xịt nước hoa vào cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí là cả phần kheo chân. Lý do đó lànhững “điểm mạch” rõ trên cơ thể, đập mạnh và tỏa nhiệt nhiều làm tăng khả năng khuếch tán hương thơm tự nhiên nhất. Với rất nhiều vị trí trên cơ thể nhưng các bạn chỉ nên chọn cho mình một, hai điểm quen thuộc để hương thơm nhẹ nhàng, không quá nồng nặc và vị trí sau gáy vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất lưu giữ hương thơm của bạn.

Trị mụn cám, mụn đầu đen bằng chanh dễ làm lại hiệu quả

Trị mụn cám, mụn đầu đen bằng chanh dễ làm lại hiệu quả

Mụn đầu đen nếu không biết cách sẽ rất khó loại bỏ triệt để. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng phương pháp trị mụn đầu đen bằng chanh ngay tại nhà, vừa an toàn, hiệu quả mà không hề tốn kém.

Phamminhnhat | Theo GĐVN