Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt

Hậu trường 04/03/2021 22:31

Các chị em gái trong gia đình của Trizzie Phương Trinh đều giỏi giang, thành đạt.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ một bức ảnh chụp cùng các chị em gái trong gia đình cô và tiết lộ mối quan hệ giữa họ.

Theo lời kể của Trizze Phương Trinh, cô sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái. Trong đó có 3 người là con gái, còn một người là con trai.

Dù là 3 chị em gái cùng cha mẹ sinh ra nhưng 3 người họ lại có tính cách khác biệt hoàn toàn. Thậm chí khi đi chung cũng không ai nghĩ họ là chị em ruột.

"Nhà có 4 chị em, 3 gái một trai. Phải nói là mình rất may mắn được sinh ra trong gia đình này. Các chị em đều hoà thuận, thương yêu nhau nên không bao giờ có chuyện xích mích.

Nhà có 3 đứa con gái, mỗi đứa một nét, không ai giống ai. Tính tình cũng khác hẳn. Đi ra đường nếu không nói là chị em cũng chẳng ai biết", Trizzie Phương Trinh kể.

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 1

Ba chị em gái trong gia đình của Trizzie Phương Trinh

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 2

Mẹ Trizzie Phương Trinh bên 3 cô con gái và 1 cô con dâu

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 3Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 4

Về tính cách của từng người, Trizzie Phương Trinh cho biết chị cả Trinna Nguyen là người trầm tính nhất trong gia đình. Trong suốt bao nhiêu năm sống và làm việc cùng với nhau, cô chưa bao giờ thấy chị nổi nóng.

"Người chị lớn thì đầm tính, mấy mươi năm làm chị em với nhau hình như chưa bao giờ mình nghe chị ấy lớn tiếng thì phải.

Mình là đứa con giữa, là đứa quậy nhất trong 3 cô con gái của ba mẹ. Tính cách mình mạnh mẽ nên gia đình chẳng bao giờ phải lo, gia đình cũng thừa biết là có chuyện gì đi nữa mình cũng vượt qua", cô kể.

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 5Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 6

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 7

Chị cả của Trizzie Phương Trinh

Còn cô em gái út trong mắt của Trizzie Phương Trinh lại khá "tưng tửng". Năm nay, người em út này đã bước qua tuổi 51 và có cuộc sống gia đình khá đầm ấm bên chồng giỏi con ngoan, kinh tế vững.

Đặc biệt, người em gái út này được Trizzie Phương Trinh gọi bằng một cái tên rất ngộ nghĩnh, đáng yêu là "con chó Mực".

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 8Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 9Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 10Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ mối quan hệ với các chị em ruột thành đạt - Ảnh 11

Thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ của NSND Trần Hạnh

Nhiều nghệ sĩ Việt và khán giả không khỏi đau buồn trước sự ra đi của NSND Trần Hạnh.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE