Trang Khàn chúc Hồ Văn Cường thành công, phản ứng sau đó của CĐM khiến cựu mẫu 'quay xe' ngay tức khắc: 'Vẫn sẽ chửi nếu bố láo'

Hậu trường 07/01/2022 16:20

Trong một đoạn clip mới đây, Trang Khàn bất ngờ gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường, tuy nhiên phản ứng sau đó của CĐM đã khiến cựu mẫu không quên kèm theo lời dọa cực gắt.

Từng bị CĐM chỉ trích kịch liệt vì hành động đến tận nhà Hồ Văn Cường giữa đêm và livestream chẳng khác gì "tra khảo", "hỏi cung", đến nay Trang Trần vẫn còn khiến dư luận "chưa thể vừa lòng".

Chưa kể, không dừng lại ở đó, Trang Trần tiếp tục có những buổi livestream khác và dùng hàng loạt lời lẽ nặng nề để nói về Hồ Văn Cường. Cô cho rằng nam ca sĩ "ăn cháo đá bát" và phải bị đuổi khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung.

Ho Van Cuong 1
Trang Trần từng nhận vô số gạch đá vì hành động 'hỏi cung' Hồ Văn Cường giữa đêm - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên mới đây, trong một video được chính chủ đăng tải trên TikTok, cô bất ngờ quay xe khen ngợi và gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường sau khi giọng ca trẻ tìm được "bến đỗ" mới.

Cụ thể, hôm 5/1 lễ viếng 100 ngày Phi Nhung được tổ chức tại nhà riêng, Trang Trần góp mặt và đăng tải nhiều đoạn video về buổi lễ, tuy nhiên, khi được một cư dân mạng hỏi về Hồ Văn Cường, Trang Khàn lại vô cùng tình cảm, cô cho biết muốn khán giả hoan hỉ cho tất cả mọi chuyện. Đồng thời cũng mong Hồ Văn Cường cũng như các người con của Phi Nhung đạt được thành công để cố ca sĩ được yên lòng.

Thái độ khác một trời một vực của bà chủ bún đậu đã khiến CĐM vô cùng ngạc nhiên, bởi trước đó, không ít lần Trang Khàn vướng chỉ trích vì gay gắt với giọng ca trẻ.

Ho Van Cuong 2
Cựu mẫu tuyên bố sẽ không bỏ qua và sẵn sàng chửi nếu Hồ Văn Cường 'láo' - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, ngay sau khi bị một netizen mỉa mai vì thái độ khác thường, Trang trần đã ngay lập tức đáp trả  và tuyên bố vẫn sẽ chửi Hồ Văn Cường nếu "bố láo".

Được biết, hiện Hồ Văn Cường đang nhận được sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ có nhiều hoạt động đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian chịu nhiều biến cố.

Hồ Văn Cường tiếp tục vắng mặt, mẹ ruột đến tận nơi, thắp nhang cho cố ca sĩ Phi Nhung, một chi tiết khiến CĐM nhanh chóng nhận ra?

Mới đây trong buổi lễ cúng thất 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ được CĐM cho là mẹ ruột của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao dư luận.

TIN MỚI NHẤT