Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được trao nút vàng YouTube

06/06/2018 06:29

Sáng ngày 5/6, kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Trấn Thành đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký (subscribers). Đây tiếp tục là thành tích đáng nể của nam danh hài ở "mặt trận" mạng xã hội, sau những kỷ lục mà anh đã từng làm ở kênh Fanpage, Instagram và Zalo trước đó.

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, kênh Youtube " Trấn Thành Town" đã chính thức góp mặt vào đội hình "nút play mạ vàng" danh giá của Youtube. Thông qua kết quả vừa được ghi nhận, Trấn Thành chính thức trở thành nghệ sĩ hài trong nước đầu tiên đạt được "nút play mạ vàng", cũng là nghệ sĩ đầu tiên lập kỷ lục "Ngũ quý 1", bao gồm: 11 triệu like cho Fanpage, 1 triệu follow cho Instagram, 1 triệu friend cho Zalo và 1 triệu subcribes cho Youtube. Đây là một kết quả đáng tự hào đối với Trấn Thành và ê-kíp của anh trong năm 2018, góp phần đưa nam danh hài trở thành một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất Việt Nam theo thống kê mạng xã hội.

Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được trao nút vàng YouTube - Ảnh 1

Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được trao nút vàng YouTube - Ảnh 2
Kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Trấn Thành đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký (subscribers). Đây tiếp tục là thành tích đáng nể của nam danh hài ở "mặt trận" mạng xã hội, sau những kỷ lục mà anh đã từng làm ở kênh Fanpage, Instagram và Zalo trước đó.​

 

Điều này cũng giải thích cho việc những sản phẩm của Trấn Thành luôn dễ dàng nằm trong Top trending Youtube vì nhận được sự chia sẻ tổng lực từ nhiều nền tảng ứng dụng. Chia sẻ cảm xúc trước thành quả đặc biệt này, nam danh hài dành nhiều lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khán giả đã, đang và sẽ ủng hộ anh. "Nếu không có sự động viên, đồng hành, yêu thương của mọi người, thì sẽ không có Trấn Thành của ngày hôm nay. Thành không biết nói gì hơn, chỉ biết hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực làm việc, sáng tạo để cho ra mắt càng nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ công chúng trong thời gian sắp tới" – nam nghệ sĩ tâm sự.

Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được trao nút vàng YouTube - Ảnh 3

Trấn Thành là nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam được trao nút vàng YouTube - Ảnh 4
Lượt follow của Trấn Thành ở Facebook và Instagram cũng ở mức kỉ lục

 

Nút Play mạ vàng là một giải thưởng danh giá và mang nhiều ý nghĩa của YouTube dành tặng các chủ tài khoản sở hữu lượt theo dõi (subscribes) đạt 1 triệu - con số khủng mà bất kì một YouTubers nào cũng mơ ước. Trước Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP và Lâm Chấn Khang là hai cái tên nghệ sĩ từng chạm tay đến chiếc nút danh giá này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị vợ sỉ nhục vì xin tiền tiêu, Trấn Thành dọa kể xấu Hari Won
Hari Won cho biết cô phải mượn quản lý 850 ngàn đồng để đưa cho ông xã khiến Trấn Thành "đứng hình". Độ hài hước...
XEM TIẾP
Lâm Khánh Chi 'kiện' chồng gia trưởng khiến Trấn Thành bức xúc
Sau 3 tháng kết hôn, Lâm Khánh Chi tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với ông xã.
XEM TIẾP
Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 17 tháng hôn nhân nhiều sóng gió
Từng ấy tháng không phải là thời gian dài, nhưng vợ chồng Trấn Thành cho biết, những ngày đầu sống chung, cả hai đã chịu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM