Trách chồng vô tâm với vợ sau sinh, Thanh Thúy ngớ người trước phản ứng của Đức Thịnh

Hậu trường 15/02/2019 14:04

Thay vì tặng quà cho vợ ngày Valentine thì Đức Thịnh đã dùng sạch tiền trong ví để hóa giải cơn thịnh nộ của Thanh Thúy.

Mới đây, Thanh Thúy đã chia sẻ lên trang cá nhân kỷ niệm ngày lễ Valentine vô cùng đáng nhớ của mình. Đó là một đoạn clip ghi lại cảnh Đức Thịnh trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, anh quên mất ngày lễ tình yêu nên thoải mái ngồi xem đá banh mà không một lời hỏi thăm Thanh Thúy hay các con.

Trách chồng vô tâm với vợ sau sinh, Thanh Thúy ngớ người trước phản ứng của Đức Thịnh - Ảnh 1
Thanh Thúy liên tục la mắng Đức Thịnh vì vô tâm với vợ con trong ngày Valentine - Ảnh: Cắt từ clip

Bức xúc vì đã trang điểm kỹ càng đợi chồng về tặng quà nhưng nhận lại kết quả là sự vô tâm, Thanh Thúy nổi giận và liên tục trách móc. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng xin lỗi bà xã hay phóng xe đi mua hoa thì Đức Thịnh lại ngồi một chỗ và bắt đầu móc tiền trong ví ra đưa Thanh Thúy.

Trách chồng vô tâm với vợ sau sinh, Thanh Thúy ngớ người trước phản ứng của Đức Thịnh - Ảnh 2
Đạo diễn phim 'Ma Dai' đã phải dùng hết tiền trong ví mới có thể giúp vợ hạ hỏa - Ảnh: Cắt từ clip

Ngạc nhiên thay, gương mặt của nữ diễn viên bắt đầu thay đổi trạng thái dần dần theo từng lần móc ví của chồng. Và đến lần cuối cùng, khi mà Đức Thịnh đưa hết cả ví cho mình thì Thanh Thúy lập tức thay đổi giọng điệu và chuyển qua ngọt ngào hơn bao giờ hết. Thậm chí, cô còn xung phong đi mua quà cho Đức Thịnh khiến ông bố hai con vô cùng ngỡ ngàng.

Trách chồng vô tâm với vợ sau sinh, Thanh Thúy ngớ người trước phản ứng của Đức Thịnh - Ảnh 3
Trách chồng vô tâm với vợ sau sinh, Thanh Thúy ngớ người trước phản ứng của Đức Thịnh - Ảnh 4
Cư dân mạng tỏ ra thích thú với độ dễ thương vô đối của hai vợ chồng - Ảnh: FBNV

Được biết, đoạn video chỉ là clip hài hước do vợ chồng Thanh Thúy dựng nên để tạo niềm vui cho fan trong ngày Valentine. Tuy nhiên, nhiêu đó thôi phần nào nói lên thực tế trong cuộc sống của các cặp vợ chồng hiện đại.

Bên cạnh những người phụ nữ thích quà cáp thì cũng không ít chị em thích được chồng đưa tiền mặt trong ngày Valentine. Bởi lẽ, có nhiều ông chồng đi mua quà nhưng không đúng ý vợ. Mặt khác, nhiều chị em lại không thích hoa hay socola bởi chúng chỉ mang đến niềm vui nhất thời nhưng lại khá lãng phí.

Thanh Thúy hạnh phúc đón con trai thứ 2 đúng mùng 1 Tết Nguyên đán?

Sau bao ngày mong ngóng, diễn viên Thanh Thúy vui mừng khi con trai thứ 2 chào đời đúng ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi.

TIN MỚI NHẤT