Mới đây, trên Instagram, Tóc Tiên đăng ảnh khoe màu tóc mới với chú thích: "Miệng em chúm chím chị em có yêu không nào". Trong ảnh, cô diện áo hở vai, cut-out lộ vòng một căng đầy khiến dân mạng chú ý. Sau hơn 8 tiếng đăng tải, khoảnh khắc này nhận hơn 45.000 lượt thích. 

Tóc Tiên gợi cảm khi diện áo hở ngực - Ảnh 1

Tóc Tiên gợi cảm khi diện áo hở ngực - Ảnh 2

Hình ảnh gợi cảm mới nhất của ca sĩ Tóc Tiên. 

Ở phần bình luận, nhiều tài khoản dành lời có cánh cho nhan sắc xinh đẹp của giọng ca Em không là duy nhất. Bạn có nick name caf.mental_610 viết: "Dịu đang đằm thắm quá chị ơi". Thành viên Tonybui ngắn gọn: "Bạn là nữ hoàng trong lòng tôi".

Bên cạnh đó, không ít người nhận xét diện mạo mới của Tóc Tiên khá giống với diễn viên hài Thu Trang. Khi bạn tyn2749 nêu ý kiến: "Tấm đầu tiên em cứ tưởng chị Thu Trang", giọng ca 30 tuổi đã nhấn thích bình luận này. 

Cùng thời điểm, người dùng mạng xã hội chia sẻ bức ảnh Tóc Tiên hội ngộ ba và 2 em trai của mình. Nhiều tài khoản bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chiều cao của các thành viên gia đình Tóc Tiên.

Theo thông tin, Tóc Tiên cao 1,69 m, ba cô cao 1,81 m, em trai lớn của giọng ca Nước mắt em lau bằng tình yêu mới vượt trội với 1,86 m và 1,75 m là chiều cao của em trai út nữ ca sĩ. 

Sự thiếu vắng của mẹ Tóc Tiên trong bức ảnh cũng gây bàn tán. Nhiều bình luận đoán có lẽ bạn gái Hoàng Touliver và mẹ cô vẫn chưa hàn gắn tình cảm sau nhiều mâu thuẫn. 

Một tháng trước, xuất hiện trong một buổi phỏng vấn, Tóc Tiên bật khóc kể cô bị mẹ cấm yêu bất cứ người đàn ông nào mà bà không thích. Việc Tóc Tiên bỏ bê chuyện học để tập trung theo đuổi sự nghiệp ca hát cũng khiến mẹ cô tức giận. 

Tóc Tiên gợi cảm khi diện áo hở ngực - Ảnh 3

Mối quan hệ của Tóc Tiên và mẹ cô vẫn chưa được thân thiết như lúc trước. 

Hồi tháng 8, trên chức năng Instagram Story, Tóc Tiên đã giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ về công việc và cuộc sống. Khi một thành viên mạng hỏi: “Tại sao nghề ca sĩ lúc nào cũng bị cha mẹ cấm cản?”, giọng ca 8X thẳng thắn cho biết bởi đây là nghề không có tương lai ổn định.

“Tại nghề này không có hứa hẹn tương lai ổn định, chắc chắn hào quang thì ít, cạm bẫy quá nhiều. Những gì người ta nói về đam mê thực sự quá xa vời. Đam mê mà không làm ra tiền, không ai nhớ mặt gọi tên thì cũng thua hết đôi ba scandal hiện tượng. Thực tế phũ phàng là thế”, Tóc Tiên trải lòng. 

Tóc Tiên, Hoàng Touliver yêu kín suốt 4 năm

Tóc Tiên, Hoàng Touliver yêu kín suốt 4 năm

Cặp uyên ương bén duyên từ chương trình The Remix 2015, từng chia tay rồi tái hợp. Họ cũng là bộ đôi ăn ý trong âm nhạc.

Theo Quốc Minh/Zing