Trang chủ Hậu trường

Tiêu Châu Như Quỳnh bức xúc khi bị nói không xứng làm cháu gái Lam Trường

29/04/2018 05:38

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bị anti-fan chỉ trích.

Ngày 27.4, Tiêu Châu Như Quỳnh tham gia một chương trình để đối diện trực tiếp với những lời nhận xét nặng nề từ anti-fan, sau sự việc diện trang phục “nàng tiên cá” bị cho phản cảm lên thảm đỏ Tuần lễ thời trang 2018. Tại đây, nữ ca sĩ đã đọc và nghe những lời bình luận không hay về bản thân từ khán giả.

Trong đó, một số người đã thẳng thắn cho rằng, việc Tiêu Châu Như Quỳnh liên tục làm “lố” phong cách để gây chú ý trên truyền thông, thay vì đầu tư ra mắt sản phẩm âm nhạc đã làm ảnh hưởng đến Lam Trường - chú ruột của cô.

Nặng nề hơn, anti-fan còn khẳng định Tiêu Châu Như Quỳnh không xứng làm cháu gái Lam Trường và nhận danh xưng đó để hoạt động trong showbiz.

Tiêu Châu Như Quỳnh bức xúc khi bị nói không xứng làm cháu gái Lam Trường ảnh 1
Trang phục Tiêu Châu Như Quỳnh lựa chọn khi tới dự Tuần lễ thời trang 2018 đã nhận về rất nhiều chỉ trích từ công chúng.

Trước lời chỉ trích này, nữ ca sĩ đã không giấu được bức xúc và không ngại phản pháo: “Cái mác cháu gái Lam Trường là mọi người gán cho tôi. Tôi đúng là cháu gái Lam Trường nhưng trước giờ, khi tôi làm bất cứ gì, ra sản phẩm, MV tất cả mọi thứ đều do chính tôi tạo nên.

Chú tôi là chú tôi và tôi là tôi, trước giờ tôi chưa từng nhờ vả chú giúp đỡ nên có thế nào tôi cũng chịu. Có uổng hay không, có tiếc hay không thì phải hỏi chú tôi. Nhưng tôi tin chắc chú tôi sẽ ủng hộ.

Nói gì tôi được, chê gì cũng được nhưng đừng đụng đến chú của tôi, chú của tôi là chú của tôi.

Thời đại của chú tôi là thời đại ba mẹ tôi, họ có cuộc sống riêng của họ, tôi có cuộc sống riêng của tôi. Nếu lôi kéo chú của tôi vào đây là đang gây hấn với tôi và tôi sẵn sàng mời bạn ra đây ngồi nói chuyện. Chuyện ăn mặc như thế nào là của tôi, đừng đụng đến chú của tôi”.

Không những thế, khi bị chê thiếu thực tài để hoạt động trong làng giải trí. Tiêu Châu Như Quỳnh cũng lập tức cho biết, bất cứ ai khi tham gia showbiz đều có scandal và quan trọng scandal đó như thế nào. Cô khẳng định, bản thân chưa từng làm trái đạo đức hay gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

“Tôi có thực tài, chắc chắn là tôi có, nhưng chỉ thực tài thôi trong thời đại bây giờ không đủ. Bất cứ ai khi ra vào showbiz đều có scandal, quan trọng là scandal như thế nào.

Scandal mà tôi gây ra tổn hại lên chính bản thân tôi chứ tôi không dùng chiêu trò để hãm hại người này, đứng sau người kia hay dựa vào ai đó hoặc làm gì đó trái đạo đức, tôi không làm những điều đó và khán giả có chỉ trích chỉ chỉ trích tôi thôi, không ảnh hưởng đến ai cả”, Tiêu Châu Như Quỳnh nói.

Trước đó, vào ngày 22.4, Tiêu Châu Như Quỳnh đã xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang 2018 tại TP HCM với trang phục xuyên thấu không áo ngực, đính đuôi cá. Để di chuyển vào thảm đỏ, cô đã phải nhờ tới dàn trai đẹp bế bổng lên vai.

Tiêu Châu Như Quỳnh bức xúc khi bị nói không xứng làm cháu gái Lam Trường ảnh 2
Tiêu Châu Như Quỳnh còn cởi bỏ phần đuôi cá ngay tại thảm đỏ sự kiện, trước sự chứng kiến của đông đảo ống kính truyền thông, khán giả có mặt tại đây.

Ngay sau màn xuất hiện này, nữ ca sĩ đã nhận về vô số “gạch đá” từ công chúng. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cô đang cố tình làm “lố” để gây chú ý khi có mặt tại một sự kiện lớn. Suốt vài ngày sau đó, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo.

Tuy nhiên, với nữ ca sĩ, việc lựa chọn trang phục để tới Tuần lễ thời trang 2018 là rất bình thường: “Tôi thấy bình thường. Vì căn bản người khác thấy gì lạ hay không thuận mắt, họ sẽ hay chê bai, mà những người thấy hợp mắt, họ cũng ít khi nào lên mạng xã hội để khen. Có thì cũng nhắn tin riêng chúc mừng hay hỏi thăm trực tiếp. Với tôi đó mới là những người quan tâm mình thật sự.

Dù người khác có chỉ trích tôi như thế nào, tôi cũng đang làm rất tốt phần việc của mình. Sao họ không tự nhìn lại mình xem, liệu họ đã làm được gì cho cuộc đời họ chưa, sao cứ phải đi soi mói, chỉ trích người khác trong khi người ta đang đầu tư chất xám để cống hiến”.

Tiêu Châu Như Quỳnh: 'Bạn trai bỏ rơi lúc tai nạn là vết sẹo cuộc đời'
"Tôi bị tai nạn, người đó thấy thế nên sợ trách nhiệm và bỏ đi. Đó là vết sẹo sâu nhất trong cuộc đời của...
XEM TIẾP
Tiêu Châu Như Quỳnh: 'Tôi mặc gây sốc vì chán ghét sự mờ nhạt'
Trả lời Zing.vn, nữ ca sĩ cho biết việc hai lần liên tiếp mặc trang phục gây sốc trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang...
XEM TIẾP
Tiêu Châu Như Quỳnh hóa thân thành 'nàng tiên cá mắc cạn' tại VIFW 2018
Sự xuất hiện đầy bất ngờ của 'nàng tiên cá mắc cạn' Tiêu Châu Như Quỳnh tại VIFW 2018 khiến khán giả vô cùng thích...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM