Là một trong những mỹ nhân sở hữu body "cực phẩm" của Vbiz, chính vì vậy vóc dáng có phần thay đổi trở nên gầy guộc, kém sức sống của Ngọc Trinh thời gian gần đây khiến dân tình vô cùng quan tâm. Mặc dù từng lên tiếng trấn an người hâm mộ, khẳng định vẫn giữ sức khoẻ tốt dù thân hình gầy đi nhiều nhưng "nữ hoàng nội y" vẫn nhận không ít lời nhắc nhở cần cải thiện cân nặng để cơ thể đầy đặn hơn.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc du lịch cùng hội bạn trước mùa dịch. Diện bikini trắng với những đường cắt xẻ táo bạo, vòng eo siêu nhỏ của showbiz thể hiện khả năng "đu đưa" trên xích đu dây thừng. Và rồi sự cố ập đến làm ngã ngào xuống đất, khiến chính chủ rơi vào tình huống hớ hênh. Rất nhiều khán giả khi xem xong đoạn clip này cho biết không biết nên cảm thấy thế nào cho hợp tình hợp lý.

Thương cho Ngọc Trinh: Bất chấp hớ hênh để 'sống ảo', té sấp mặt là có thật! - Ảnh 1

Giây trước còn thả con dáng hờ hững trên dây thừng.

Thương cho Ngọc Trinh: Bất chấp hớ hênh để 'sống ảo', té sấp mặt là có thật! - Ảnh 2

Giây sau Ngọc Trinh đã té sấp mặt rồi.

Thương cho Ngọc Trinh: Bất chấp hớ hênh để 'sống ảo', té sấp mặt là có thật! - Ảnh 3

Hoá ra đây là hình ảnh hậu trường trong chuyến du lịch Bali vào tháng 8/2019 của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Thương cho Ngọc Trinh: Bất chấp hớ hênh để 'sống ảo', té sấp mặt là có thật! - Ảnh 4

Đúng là muốn sống ảo phải chịu khó đủ đường!

Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì "ăn đứt" luôn rồi!

Lynk Lee vai trần gợi cảm, tự tin đọ sắc bên Link Ka và Jun Vũ: Dịu dàng thì chẳng kém nhưng chiều cao thì "ăn đứt" luôn rồi!

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Lynk Lee khiến nhiều người phải trầm trồ bởi vẻ ngoài ngày càng nữ tính và xinh đẹp.

Theo TAD/Tổ Quốc