Thời gian vừa qua, thông tin xoay quanh cuộc hôn nhân thứ hai của Thu Thủy và Kin Nguyễn nhận được sự quan tâm của công chúng. Cặp đôi này đã tổ chức hôn lễ tại TP.HCM và Đà Lạt, chính thức về chung một nhà với những lời chúc phúc từ người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Thu Thủy công khai chuyện tình cảm với Kin Nguyễn hồi đầu tháng 6. Ít ngày sau, Kin Nguyễn cầu hôn nữ ca sĩ bằng những lời ngọt ngào. Hôn lễ của cặp đôi này nhanh chóng được tổ chức sau một tháng. Việc gấp rút tổ chức hôn lễ khiến Thu Thủy bị nghi ngờ cưới chạy bầu.

Thu Thủy tức giận 'phản pháo' tin đồn cưới lén lút, chạy bầu - Ảnh 1

Mới đây, xuất hiện cùng ông xã trong một talkshow, Thu Thủy đã lên tiếng đính chính tin đồn này. Giọng ca “Mỗi người một nơi” nói: “Mọi người hãy nhớ tuổi tôi năm nay bao nhiêu rồi? Cũng đã có một đứa con rồi tại sao phải chạy bầu làm chi? Nếu tôi có bầu thì tôi sẽ đẻ luôn chứ cưới làm gì nữa?”. Thu Thủy cho biết gia đình Kin Nguyễn muốn tổ chức hôn lễ đàng hoàng cho cô và anh ngay từ khi cả hai mới yêu nhau. Điều này khiến cô cảm thấy ấm lòng.

Khi biết nhiều người đồn thổi về việc mình cưới chạy bầu, Thu Thủy không cảm thấy bị tổn thương nhưng cô cảm thấy tức giận. Theo cô, ông xã kém tuổi rất thích trẻ con và cả hai đang cố gắng để có thêm một thành viên mới. Cô khẳng định mọi người đã sai khi lan truyền tin đồn như vậy.

Thu Thủy tức giận 'phản pháo' tin đồn cưới lén lút, chạy bầu - Ảnh 2

“Tôi mà có bầu, tôi sẽ là người đầu tiên livestream khoe bụng bầu ngay. Hạnh phúc lắm luôn! Mới đầu sinh con ai cũng sợ nhưng thời gian sau quên đi, bây giờ mình nhìn những đứa con nít thấy thương . Nó nhỏ xíu trên tay mình, mình ôm! Cưng và đáng yêu lắm!”, Thu Thủy chia sẻ.

Về tin đồn cưới lén lút, Thu Thủy thẳng thắn cho biết gia đình Kin Nguyễn đều ở Đà Lạt, điều kiện kinh tế của hai vợ chồng không thể mời hàng trăm người ở dưới quê lên TP.HCM ăn cưới. Chính vì vậy, sau khi tổ chức đám cưới tại Đà Lạt, cả hai quyết định tổ chức hôn lễ chính thức tại TP.HCM với sự có mặt của người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Cận cảnh đám cưới ‘đẹp như mơ’ của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi tại TP. Hồ Chí Minh

Cận cảnh đám cưới ‘đẹp như mơ’ của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi tại TP. Hồ Chí Minh

Hôm nay (17/7), đám cưới của cặp đôi “chị - em” Thu Thủy và Kin Nguyễn đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo P.N/Dân Việt