Hiếm nghệ sĩ nào được như Kim Hiền, dù đã nhiều năm vắng bóng khỏi showbiz Việt nhưng công chúng vẫn luôn dõi theo cô. 5 năm lấy chồng và sang Mỹ định cư, nữ diễn viên Hương phù sa sống khép kín và ít tiết lộ về cuộc sống hôn nhân nơi xứ người. Công chúng chỉ biết hoạt động của nàng "Út Ráng" qua một vài hình ảnh và thông tin ít ỏi trên trang cá nhân.

Sau khi đến với doanh nhân Andy Lê, Kim Hiền được anh trân trọng và yêu thương. Không chỉ xem vợ như “báu vật” vô giá, chàng Việt kiều còn hết lòng quan tâm và chăm sóc bé Sonic – con trai riêng của Kim Hiền như con ruột. Hiện tại, cặp đôi đang sống hạnh phúc tại Mỹ. Tổ ấm nhỏ của Kim Hiền và chồng càng thêm vững chắc khi con gái chào đời.

Sau 5 năm kết hôn, 'Út Ráng' Kim Hiền bất ngờ kể về việc chồng thứ 2 thầm lặng làm sau lưng cô - Ảnh 1
Kim Hiền kết hôn lần 2 vào năm 2014. Sau đó, cô quyết định sang Mỹ định cư cùng chồng - Ảnh: FBNV
Sau 5 năm kết hôn, 'Út Ráng' Kim Hiền bất ngờ kể về việc chồng thứ 2 thầm lặng làm sau lưng cô - Ảnh 2
Tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên sau 5 năm định cư nơi xứ người - Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, nàng “Út Ráng” lại một lần nữa khẳng định tình yêu mà ông xã Việt kiều dành cho cô là vô cùng lớn. Kim Hiền hạnh phúc khi Andy Lê đã không ngại vất vả, âm thầm học hỏi để làm show tặng vợ. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và bất ngờ mà Kim Hiền có được nhân dịp Lễ tình nhân.

"Cám ơn tình yêu của em! Bao sóng gió, khó khăn và mọi thứ cứ trải qua trong chúng ta gần 5 năm nhưng vẫn mãi cạnh nhau và ước mơ cũng đã thực hiện chung với nhau về công việc! Mỗi bước đi là mỗi thắt chặt chúng ta! Cám ơn chồng!

Bật mí với cả nhà là anh ấy đã thầm lặng học mọi thứ để thực hiện show tặng Hiền vì đó là ước mơ của Hiền khi đặt chân tới Mỹ", Kim Hiền khoe món quà bất ngờ của ông xã.

Sau 5 năm kết hôn, 'Út Ráng' Kim Hiền bất ngờ kể về việc chồng thứ 2 thầm lặng làm sau lưng cô - Ảnh 3
Sau nhiều năm chung sống, cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ đầy mật ngọt như thuở mới cưới - Ảnh: FBNV 
Sau 5 năm kết hôn, 'Út Ráng' Kim Hiền bất ngờ kể về việc chồng thứ 2 thầm lặng làm sau lưng cô - Ảnh 4
Andy Lê không ngại khó, ngại khổ để giúp vợ hoàn thành ước mơ nhiều năm - Ảnh: FBNV

Rất hiếm khi nhắc đến người chồng thứ 2 nhưng với dòng chia sẻ này, có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Kim Hiền đang rất viên mãn, ngập tràn màu hồng.

Dưới bài viết, bà mẹ hai con nhận được vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ. Mọi người vui thay cho nữ diễn viên vì sau những tổn thương trong cuộc hôn nhân đầu tiên, Kim Hiền đã tìm được bến đỗ bình yên.

'Út Ráng' Kim Hiền tung ảnh cưới đẹp lung linh sau 5 năm kết hôn với chồng Việt kiều

'Út Ráng' Kim Hiền tung ảnh cưới đẹp lung linh sau 5 năm kết hôn với chồng Việt kiều

Mẹ hai con Kim Hiền nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện váy cưới xinh đẹp, lộng lẫy sau thời gian dài kết hôn.