Quang Hà: Tin đồn về khối tài sản khổng lồ, 13 nhà, 1 biệt thự là đúng

Hậu trường 17/03/2021 10:40

"Tôi vẫn có người yêu nhưng không muốn công bố để giữ hạnh phúc của mình được bình yên", Quang Hà chia sẻ.

Mới đây, chương trình Lời tự sự lên sóng với khách mời là nam ca sĩ Quang Hà. Trong chương trình, Quang Hà trải lòng về những dấu mốc quan trọng trên con đường nghệ thuật và chuyện đời tư.

Tôi phải làm lại với cát-xê 50 ngàn đồng

Năm 2003, tôi rời Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp, đó là khoảng thời gian khó khăn nhất. Năm 2010, lần đầu tiên tôi thực hiện một liveshow cho riêng bản thân mình. 

Trước khi vào Sài Gòn lập nghiệp, tôi đã oanh tạc Hà Nội, là một trong những ca sĩ có manager đầu tiên. Nhưng tên tuổi của tôi không được gắn với các ca khúc riêng. Lúc đó có một lời mời rất hấp dẫn từ công ty lớn, mời tôi làm ca sĩ độc quyền.

Nhưng tôi không vào công ty mà vào hoạt động độc lập. May mắn là tôi đã có nền tảng tốt nên không quá khó khăn khi chinh phục khán giả ở TP HCM. 

quang ha 1

Từ cát-xê gần 1 triệu, tôi phải làm lại với cát-xê 50 ngàn đồng. Mọi thứ khó khăn lắm, tôi phải tự thân vận động một mình. Nhưng chọn Sài Gòn làm nơi lập nghiệp không bao giờ sai. Sau này, đi diễn ở các tỉnh, tôi bắt đầu có xe ô tô đi. 

Với gần 20 năm sống ở TP HCM, tôi nghĩ mình đã là con người của Sài Gòn. Nếu không vào Sài Gòn mà cứ chọn cách sống bình an ở Hà Nội thì có lẽ bây giờ đã không có một Quang Hà như thế này.

Tin đồn về khối tài sản khổng lồ, 13 nhà, 1 biệt thự là đúng

Năm 2019 là năm đáng nhớ nhất, tôi làm liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát, nhưng phải thay thế toàn bộ liveshow vì sự cố cháy Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô. Tôi không tưởng tượng nó lại xảy đến với mình.

Năm 2020 vừa rồi, anh ruột tôi mất đột ngột. Bình thường tôi ít nói chuyện với anh trai, cùng ở Sài Gòn nhưng hiếm khi giao lưu vì cả hai đều có cuộc sống riêng. Lúc đó tôi mới cảm thấy gia đình cần sự có mặt, quan tâm của mình nhiều hơn.

quang ha 2

Có nhiều tin đồn về khối tài sản khổng lồ của tôi, gồm 13 nhà và 1 biệt thự. Tin đồn đó đúng. 

Về chuyện giới tính, tôi nghĩ đã là nghệ sĩ thì phải sống với tin đồn, tôi chọn cách im lặng đối mặt với nó. Nhưng ít nhiều bản thân mình nên giữ những điều thầm kín cho bản thân và gia đình. Tôi vẫn có người yêu nhưng không muốn công bố để giữ hạnh phúc của mình được bình yên. 

Bất ngờ về danh tính nam ca sĩ là con ruột của nghệ sĩ Thương Tín

Bùi Thanh Tùng có niềm đam mê ca hát rất lớn những khá lận đận trên con đường phát triển sự nghiệp.

TIN MỚI NHẤT