Mở đầu chương trình, Phương Thanh bị MC Minh Đức “bóc phốt” vì “tội” gây tò mò bởi trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ nhiều lần nhắc đến chữ “duyên” trên trang cá nhân khiến người hâm mộ tò mò về những câu chuyện đời tư vốn được giữ kín bấy lâu nay.

Phương Thanh với “nguyên tắc kỳ lạ” cứ 12 năm lại hé lộ bí mật cuộc đời - Ảnh 1

Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện dịu dàng và đằm thắm trong buổi trò chuyện với nhà báo Minh Đức.

Tuy nhiên, Phương Thanh chia sẻ: “Chữ duyên mà tôi hay nhắc đến có thể là nhân duyên trong tình yêu, cơ duyên trong công việc và những điều tốt đẹp dài lâu về sau mà tựu chung lại là bắt đầu từ một chữ duyên mà ra”.

Tại đây, Phương Thanh cũng thừa nhận rằng sau đám cưới của bạn thân Tiến Đạt vừa diễn ra vào cuối năm ngoái thì bản thân cô cũng nôn nóng có một “happy ending” như thế cho riêng mình.

Phương Thanh úp mở cho biết: “Tôi cũng nôn có một đám cưới như mọi người chờ đợi nhưng hạnh phúc không dễ tìm, cứ mong, cứ mơ đi”.

Vào cuối năm 2016, Phương Thanh lần đầu công khai con gái là bé Gà và úp mở về cậu con trai thứ hai là bé Lợn nhưng đến nay vẫn được Phương Thanh giấu kín hình ảnh.

Tại chương trình, Phương Thanh có những chia sẻ thật lòng: “Cái gì cũng phải có thời điểm nhất định, chờ hoàn thiện xong tôi mới nói chứ đang làm không nói đâu. Mọi bí mật của tôi cứ sau 12 năm hoàn thành tôi mới kể như chuyện có bé Gà, bố Gà chẳng hạn”.

Phương Thanh với “nguyên tắc kỳ lạ” cứ 12 năm lại hé lộ bí mật cuộc đời - Ảnh 2

Tiếp tục thực hiện theo đúng nguyên tắc “12 năm” của mình, Phương Thanh cho biết: “Bây giờ câu chuyện với Minh Thuận và một số điều khác đã hoàn thành nhưng tôi vẫn đợi thêm vài năm sau sẽ công bố một lần”.

Đặc biệt trong buổi trò chuyện, Phương Thanh còn thẳng thắn bày tỏ quan niệm về việc gìn giữ bí mật đời tư của nghệ sĩ: “Đừng cho khán giả biết hết mọi thứ. Khi họ biết, 1 đồn thành 10, 10 đồn thành 100 thành ra hư cuộc đời mình”.

Phương Thanh là cái tên được khán giả ấn tượng về cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và thẳng thắn nên đứng trước những biến động của showbiz nhiều người tò mò đợi chờ Phương Thanh lên tiếng.

Phương Thanh cho biết thêm: “Mọi người hay rình Facebook tôi viết về ai, đả động đến ai nhưng tôi không nói về ai hết. Tất cả những gì tôi viết chỉ là quan niệm cá nhân, kinh nghiệm cuộc sống tôi muốn chia sẻ, vô tình lại trùng hợp với vấn đề đang xảy ra trong lúc đó hoặc gần đó mà thôi, chứ thật sự mình không có quyền gì nói ai hết”. 

Thành công trên con đường sự nghiệp và trở thành tượng đài âm nhạc trong lòng công chúng nhưng mỗi khi Phương Thanh xuất hiện lại mang một sự mới lạ cho khán giả.

Phương Thanh với “nguyên tắc kỳ lạ” cứ 12 năm lại hé lộ bí mật cuộc đời - Ảnh 3

Phương Thanh với “nguyên tắc kỳ lạ” cứ 12 năm lại hé lộ bí mật cuộc đời - Ảnh 4

Hình ảnh con gái Phương Thanh bên một người đàn ông được cho là bố của bé từng được chị Chanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Chị Chanh biết cách làm mới mình mỗi ngày từ phong cách đến âm nhạc và những suy nghĩ táo bạo của bản thân. Gần đây nhất, Phương Thanh xuất hiện với cái tên “Nguyên Hương” đầy lạ lẫm và hóm hỉnh tự nhận bản thân là “ca sĩ trẻ triển vọng”.

Chia sẻ về cái tên này, Phương Thanh hào hứng bật mí: “Nguyên Hương là pháp danh của tôi, có ý nghĩa là dòng nước nhẹ nhàng. Cuộc sống của tôi quá nhiều sóng gió nên muốn bình an, nhẹ nhàng như cái tên của mình vậy nên tôi quyết định chọn tên “Ngược dòng Nguyên Hương” cho album. Một Phương Thanh mạnh mẽ sẽ chuyển sang một Nguyên Hương dịu dàng”.

Từ vụ ly hôn nghìn tỷ của 'vua cà phê' Trung Nguyên, Phương Thanh lên tiếng: ‘Tiền tổn hại tình phu thê’

Từ vụ ly hôn nghìn tỷ của 'vua cà phê' Trung Nguyên, Phương Thanh lên tiếng: ‘Tiền tổn hại tình phu thê’

Từ ồn ào ly hôn của "vua cà phê" Trung Nguyên, ca sĩ Phương Thanh lại tiếp tục chia sẻ câu chuyện của gia đình.

Theo Hà Tùng Long/Dân Trí