Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi vừa tham gia chương trình âm nhạc "Hát trên quê hương" số đặc biệt với chủ đề "Hạnh phúc đầu năm". Đây là chương trình do chính ba nuôi của Phương Mỹ Chi - Quang Lê sản xuất.
Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 2
Trong đó, Phương Mỹ Chi gây bất ngờ lớn khi diện bộ váy công chúa điệu đà, đồng thời "trổ tài" vũ đạo bên giọng ca trẻ điển trai Bine Nguyễn. Cả hai cùng thể hiện ca khúc "Người tình ơi mơ gì" - bản hit cách đây 20 năm của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.
Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 3
Chia sẻ về tiết mục của mình, Phương Mỹ Chi cho biết: "Đây là sự kết hợp rất khác vì em được hát dòng nhạc trẻ trung, sôi động rồi còn khoe một chút vũ đạo trong chương trình lớn của ba Lê. Em cảm thấy rất vinh dự và may mắn khi có cơ hội xuất hiện ở Hát trên quê hương số đặc biệt".
Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 4
"Bên cạnh đó, em được kết hợp với anh Bine Nguyễn - một giọng ca tiềm năng lại còn rất dễ thương, hoà đồng và đẹp trai. Em thấy vui khi kết hợp với anh ấy trên sân khấu, chúng em diễn rất ăn ý. Em rất mong mọi người sẽ đón nhận, dành tình cảm cho màn kết hợp này".
Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 5
Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn trình diễn hai bài hát của cố nhạc sĩ Thanh Sơn gồm: "Xuân đẹp làm sao" và "Đoản ca xuân".
Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 6
Bỏ lại những ồn ào không đáng có, 2017 vẫn là một năm đáng nhớ với Phương Mỹ Chi khi cô bé vẫn giữ được sức sống, tình cảm yêu mến từ công chúng.
Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 7
Góp mặt trong nhiều đêm nhạc lớn, ra mắt album vol.2 Thương về miền Trung, tổ chức thành công mini show đầu tiên trong sự nghiệp, đi lưu diễn ở Mỹ, để lại dấu ấn qua các MV bolero như "Chờ người" hay "Mây chiều" là chuỗi cột mốc đáng nhớ và đầy tự hào đối với "chị Bảy".
Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 8
Song song với những bước tiến trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ em sẽ cố gắng hoàn thành việc học văn hoá ở trường.

Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 9

Phương Mỹ Chi diện váy áo người lớn nhảy điêu luyện trên sân khấu - Ảnh 10
Phương Mỹ Chi cho hay, ở thời điểm hiện tại, việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với bản thân.
Nghi vấn Phương Mỹ Chi có bạn trai ở tuổi 15

Nghi vấn Phương Mỹ Chi có bạn trai ở tuổi 15

Phương Mỹ Chi gây chú ý khi đăng tải hình ảnh gục đầu lên vai một thanh niên trẻ. Hình ảnh khiến nhiều khán giả lo lắng Mỹ Chi yêu sớm.

Theo Mai Anh/Dân Việt