Phan Như Thảo tự đăng ảnh so sánh body của mình ngày trước và bây giờ, nhìn sự thay đổi quá kinh ngạc

Hậu trường 25/10/2021 21:03

Từ chỗ bị chê "phát tướng", Phan Như Thảo giờ đây đã thon gọn và còn lấp ló lộ cơ bụng.

Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải hình ảnh thân hình của mình ở hai giai đoạn cách đây vài tháng và hiện tại. Bức ảnh cũ được chụp vào thời điểm thân hình của Phan Như Thảo mũm mĩm lên rất nhiều, đến nỗi không ai nhận ra đây là nữ siêu mẫu một thời. Thậm chí Phan Như Thảo còn bị chê bai, công kích ngoại hình rất nhiều vì tăng cân.

Tuy nhiên, trong clip mới quay thì thân hình của bà xã đại gia Đức An đã gọn gàng hơn rất nhiều, còn lấp ló cả cơ bụng số 11. Phan Như Thảo vui mừng chia sẻ: "11 lấp ló lấp ló. Nhiều bạn hỏi mình giảm cân như thế nào lắm, chờ mình thành công đúng số kg mình mong muốn rồi mình sẽ có một chia sẻ chi tiết cho các bạn muốn giảm giống mình nha, còn xíu nữa thôi hà. Đăng mấy cái hình mình mập vào đây để nhắc nhở".

Phan Như Thảo tự đăng ảnh so sánh body của mình ngày trước và bây giờ, nhìn sự thay đổi quá kinh ngạc - Ảnh 1

Bên trái là thân hình "phát tướng" của Phan Như Thảo cách đây mấy tháng, bên phải là thân hình hiện tại. Có thể thấy sự khác biệt khá rõ ràng về ngoại hình của cựu người mẫu ở hai gia đoạn.

Phan Như Thảo tự đăng ảnh so sánh body của mình ngày trước và bây giờ, nhìn sự thay đổi quá kinh ngạc - Ảnh 2

Trước đó, ông xã Phan Như Thảo từng lên tiếng bênh vực khi cô bị chê bai tăng cân, thân hình mập mạp. Nguyên nhân cựu người mẫu béo lên là do chồng không để cô ăn kiêng giảm cân, ngày nào cũng nấu đầy đủ các món ăn dinh dưỡng. Chưa kể vì chồng con ăn ít nên Phan Như Thảo còn thường xuyên phải ăn thêm phần để tránh lãng phí.

Tuy nhiên, đại gia Đức An cho biết anh không hề quan tâm tới vẻ bề ngoài và vẫn cảm thấy thích ngoại hình đầy đặn của vợ.

Phỏng vấn Phi Nhung cách đây 20 năm, Hoài Linh từng cảm thán một câu về sự ra đi của nữ ca sĩ khiến nhiều người xót xa

Đoạn clip danh hài Hoài Linh phỏng vấn cố ca sĩ Phi Nhung cách đây 20 năm lần đầu tiên được đăng tải khiến nhiều người chú ý.

TIN MỚI NHẤT