Tối 22/5, Đêm hội chân dài 9 của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã diễn ra theo đúng dự định tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng trăm khách mời gồm giới nghệ sĩ và doanh nhân đã có mặt tham dự chương trình. Những tưởng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Đêm hội chân dài 9 sẽ nhận được những lời khen ngợi có cánh từ khán giả.

Thế nhưng, sự thật là chỉ vài giờ sau khi chương trình kết thúc, trên mạng xã hội đã ngay lập tức xuất hiện những lời chê bai.

Trong số những người tỏ ra thất vọng đó thì cư dân mạng có vẻ rất ủng hộ trước sự thẳng thắn của con trai cả bầu Hiển (ông bầu bóng đá nổi tiếng Việt Nam) - anh Đỗ Quang Vinh.

Khắc Tiệp, <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/ngoc-trinh.topic'>Ngọc Trinh</a>, Đêm hội chân dài

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi những lời nhận xét, đánh giá về Đêm hội chân dài của Đỗ Quang Vinh đã nhận được hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

"Thật sự đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng xem cái show này. Điểm trừ: Show đông như 1 cái chợ tình không có nước uống cho khách và không biết đi wc ở đâu.

Show có 30' vì thời gian còn lại là trao kỉ niệm chương và trao giải King and Queen cho các nghệ sĩ và nhà tài trợ.

Các bạn "siêu mẫu" của Venus thì sải những bước chân như đi chợ mua mớ rau hay đang tung tăng dạo phố. Ôi chắc là mua giải hết!

Nói về em Ngọc Trinh thì vỡ mộng, chân em ngắn, người em xồ xề nhão nhão không săn chắc. Thui không nhắc đến em nữa vì vedette như em thì sập show.

- Điểm cộng:

Các ca sĩ hát trong chương trình là Hoàng Thùy Linh với MTP đều hát rất tốt và sôi động. Bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế đều ok và quan trọng họ chọn người mẫu catwalk khá ổn (không dùng mẫu Venus).

Có nhiều bộ cánh khá đẹp được khách mời chưng diện. Tóm lại, mất công mặc đẹp mà chán quá trời, không bùn chụp hình nữa!" - Nguyên văn ý kiến của anh Đỗ Quang Vinh.

Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp về những lời nhận xét không mấy tích cực trên thì "ông bầu" này không bắt máy. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp đã lên mạng xã hội "phản pháo" lại con trai bầu Hiển.

Ông bầu Ngọc Trinh 'phản pháo' khi bị con trai bầu Hiển chê - Ảnh 2
Phần đáp trả của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp

Theo Vũ Khắc Tiệp thì Đỗ Quang Vinh không phải là khách mời chính thức của công ty Venus: "Luôn tiếp thu mọi ý kiến khen chê từ mọi người, không có gì phải buồn hay suy nghĩ, vì mỗi người một ý thế mới là cuộc sống.

Không cái gì gọi là hoàn hảo hết, sẽ tiếp nhận và rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau tốt hơn.

Không biết bạn lấy vé mời từ đâu nhưng tôi hứa nếu có dịp tôi sẽ trực tiếp mời bạn đến dự một cách chính thống sẽ hay hơn".

Ông bầu Ngọc Trinh 'phản pháo' khi bị con trai bầu Hiển chê - Ảnh 3
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Trước sự việc, nhiều ý kiến cho rằng Vũ Khắc Tiệp đang tỏ ra cay cú trước ý kiến quá thẳng thừng của thiếu gia. Song, cũng có người bênh vực và cho rằng Đỗ Quang Vinh đã quá khắt khe khi xem chương trình. Hiện tại, phía Quang Vinh đang im lặng trước phản hồi của ông bầu Khắc Tiệp.

Trang Trần kêu cứu khi 2 tấn cá cứu trợ có nguy cơ bị ăn chặn, phía chủ nhà xe lên tiếng

Trang Trần kêu cứu khi 2 tấn cá cứu trợ có nguy cơ bị ăn chặn, phía chủ nhà xe lên tiếng

Sau bài đăng tố chủ nhà xe trì hoãn vận chuyển 2 tấn cá hộp cứu trợ bà con miền Trung của Trang Trần, phía chủ nhà xe đã lên tiếng đính chính.

cooctran | Theo GĐVN