Nhờ công khai ‘tình trẻ', Phương Thanh khoe đắt show quảng cáo: tiền thu đủ làm liveshow

Hậu trường 03/06/2022 18:38

Đúng là ‘hời to’ sau khi có công khai cặp kè với tình tin đồn. Phương Thanh không ngại tiết lộ số tiền thu được sau những ngày qua.

Cụ thể sau những lùm xùm về việc tình trẻ bị đồn đoán liên tục, Phương Thanh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn chuyện tình cảm. Khi đã giải thích cặn kẽ cho khán giả, đính chính về việc THẬT THẬT - GIẢ GIẢ trong showbiz, Phương Thanh không quên cảm ơn, chia sẻ. Cô bày tỏ: "Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là Tri kỉ đề lun được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tinh yêu trong nghệ thuật”.

Việc Phương Thanh công khai như trên khiến nhiều người cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, giọng ca Khi giấc mơ về hoàn toàn tự tin với những gì mình nói và đang làm, cô sẵn sàng đáp trả thẳng thắn netizen và cho rằng thái độ của mình hoàn toàn đúng đắn.

Nhờ công khai ‘tình trẻ', Phương Thanh khoe đắt show quảng cáo: tiền thu đủ làm liveshow  - Ảnh 1

Không lâu sau đó, Phương Thanh tiếp tục gây ngỡ ngàng khi nói thẳng về “lợi ích” thu được sau khi trở thành tâm điểm chú ý những ngày qua. Cô viết: “Em đang trả lời phỏng vấn. Nhà báo chứng kiến em đang hot quá mà, quảng cáo 2,3 cái kiếm em ký liền tay. Yeah có tiền làm liveshow rồi”.

Trước đó, Phương Thanh ra sức phản ứng gay gắt với CĐM bằng việc đăng tải hình ảnh là chuyện của cá nhân, không nhất thiết phải công bố cũng như mang gia đình hay 'vợ con Kiên lên báo cáo trước công chúng'. Đồng thời, những người loan tin sai trái cần đưa bằng chứng rõ ràng. "Các bạn hãy cho tôi bằng chứng, Facebook thật, cách liên lạc... những người xuất hiện trong những tin đồn về Kiên. Tôi sẵn sàng gặp những người trong câu chuyện này. Bởi nếu Phương Thanh ra mặt cùng các bạn "bóc" Kiên mà không có chứng cứ, các bạn trốn mất thì tôi phải đền tội à?".

Phương Thanh trong lần hai mặt một lời với fan trên trang cá nhân cũng từng chia sẻ bản thân cô biết rất rõ mình đang làm gì, vì vậy "Đừng bình luận 1 cách bất chấp không suy nghĩ. Mọi việc tùy theo thị phi mà xử lý. Ngay thẳng thì cứ tùy theo kịch bản cuộc đời ta đối diện. Vững tay chèo trong sóng gió mới là người gieo đi tự tin".

Nhờ công khai ‘tình trẻ', Phương Thanh khoe đắt show quảng cáo: tiền thu đủ làm liveshow  - Ảnh 2

Từ những hé lộ sau khi công khai tình tin đồn trên, nhiều ý kiến cho rằng chị Chanh bao năm qua vẫn không giảm độ hot. Do đó, chỉ 1 s.ca.n.d.a.l nổ lên cũng đã khiến cô nổi tiếng thêm, có những hợp đồng và thu nhập lớn. Quả thật chị đại của showbiz đầy kinh nghiệm và bản lĩnh không đùa được đâu.

Lý Nhã Kỳ khoe vòng eo con kiến, thả dáng cực nuột giữa trời Âu: bảo sao U40 như gái 18

Một số hình ảnh Lý Nhã Kỳ thả dáng trên đường phố trời Âu vừa được chia sẻ, mỹ nhân U40 trông trẻ trung như gái 18.

TIN MỚI NHẤT