Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con

Hậu trường 13/03/2024 13:37

Ngay trên livestream, Nhã Phương đưa ra phản hồi về việc phẫu thuật thẩm mỹ hậu sinh con.

Tháng 10/2023, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương hạnh phúc đón thêm con thứ 2 chào đời là một bé trai. Nhóc tì được đặt tên thân mật là Hope, mang ý nghĩa là Hy vọng. Đến nay chỉ 5 tháng sau sinh, vóc dáng mẹ bỉm thon gọn bất ngờ, có cơ bụng và eo số 11 xịn xò khiến khán giả không ít lần hoài nghi Nhã Phương "can thiệp dao kéo".

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 1
 Chỉ 5 tháng sau sinh, vóc dáng mẹ bỉm thon gọn bất ngờ, có cơ bụng và eo số 11 xịn xò khiến khán giả không ít lần hoài nghi Nhã Phương "can thiệp dao kéo".

Mới đây, trong một livestream giao lưu với khán giả, Nhã Phương thẳng thắn lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ tạo cơ bụng. Nữ diễn viên cho biết vẫn đang nuôi con bằng sữa mẹ nên không có chuyện dao kéo. Cô lấy lại dáng nhanh là do ăn uống kết hợp với luyện tập.

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 2
Nữ diễn viên cho biết vẫn đang nuôi con bằng sữa mẹ nên không có chuyện dao kéo. Cô lấy lại dáng nhanh là do ăn uống kết hợp với luyện tập

Nhã Phương khẳng định trên livestream: "Tôi không có đi phẫu thuật tạo cơ, mọi người cũng biết đến bây giờ con tôi vẫn ti sữa mẹ. Khi phẫu thuật phải dùng thuốc kháng sinh các thứ rất nhiều, làm sao tôi dám cho con ti sữa được. Trước khi có em bé, tôi đã tập rất nhiều nên sau khi sinh xong bắt đầu tập lại, tầm 2 tuần tôi đã thấy cơ bắt đầu lên lại rồi. Đâu ra 2 tuần sau sinh mà tôi đã đi phẫu thuật, phẫu thuật lúc nào?".

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 3
Nhã Phương khẳng định trên livestream: "Trước khi có em bé, tôi đã tập rất nhiều nên sau khi sinh xong bắt đầu tập lại, tầm 2 tuần tôi đã thấy cơ bắt đầu lên lại rồi"

Trong suốt giai đoạn thai kỳ, Nhã Phương chỉ tăng vỏn vẹn khoảng 7-8 kg. Vóc dáng không có nhiều thay đổi ngoại trừ phần bụng lớn hơn. Đồng thời, nữ diễn viên vẫn chăm chỉ tập luyện đến ngày vượt cạn.

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 4

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 5
Trong suốt giai đoạn thai kỳ, Nhã Phương chỉ tăng vỏn vẹn khoảng 7-8 kg. Vóc dáng không có nhiều thay đổi ngoại trừ phần bụng lớn hơn

 

Trước đó, chỉ 3 tháng sau sinh con thứ 2, Nhã Phương đã chia sẻ về vấn đề giảm cân: "Thật ra trước khi sinh Phương đã tập luyện rất nhiều rồi, do sinh bé đầu mình bị ám ảnh cân nặng á. Sau khi sinh Hope được 2 tháng thì Phương bắt đầu tập luyện, tầm 2 tuần sau người mình về cơ lại rồi, đúng là một kỳ tích luôn. Nên là cũng muốn truyền động lực cho mẹ bỉm một chút.

Anh Giang mê ăn, mê nấu ăn và có sở thích ngắm nhìn người ta ăn. Ảnh làm món này món kia rồi ngồi coi mọi người ăn vậy đó, món gì cũng đặt tâm huyết trong đó nên đâu cho ai ăn 1-2 muỗng là xong, ăn là phải ăn hết tô. Nên Phương thấy mình cũng nghị lực lắm đó". 

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 6
Không chỉ xinh đẹp, Nhã Phương còn có tổ ấm gia đình hạnh phúc sung túc

Việc chăm chỉ tập luyện giữ dáng của bà xã cũng nhiều lần được Trường Giang tiết lộ trên sóng truyền hình. Nam danh hài nói: "Hari Won gặp tui là cứ 'anh Giang ơi, em không tin được luôn á, sao Nhã Phương có thể như vậy anh Giang'. Tui mới nói là 'vợ anh không phải người thường, vợ anh là bậc thần tiên trên trời bay xuống để cai quản Trường Giang', không ăn không uống mà tập ghê lắm. Nói chung giảm cân ai mà chả biết, chế độ ăn 70% rồi tập luyện 30% chứ gì, lên mạng tìm đầy nhưng đâu phải ai cũng ngậm miệng giỏi như vợ tui". 

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 7
Ở trong cuộc sống đời thường, nữ diễn viên được ông xã Trường Giang chiều chuộng, hỗ trợ hết mình trong việc chăm sóc các con

Không chỉ xinh đẹp, Nhã Phương còn có tổ ấm gia đình hạnh phúc sung túc, 'đủ nếp đủ tẻ'. Ở trong cuộc sống đời thường, nữ diễn viên được ông xã Trường Giang chiều chuộng, hỗ trợ hết mình trong việc chăm sóc các con. Anh cũng là người đóng vai trò đảm bảo dinh dưỡng và tự tay chuẩn bị thức ăn hàng ngày cho mẹ và 2 con. Dù bận rộn lịch trình quay phim dày đặc, anh luôn gọi điện về nhà trò chuyện với vợ con vào những lúc rảnh rỗi. 

Nhã Phương phản hồi nghi vấn 'can thiệp dao kéo' tạo cơ bụng sau 5 tháng sinh con - Ảnh 8
 Giờ đây, tổ ấm của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương viên mãn với 2 con "đủ nếp đủ tẻ"

Kể từ ngày kết hôn đến nay, Trường Giang luôn được nhận xét là người đàn ông chuẩn mực của gia đình. Trường Giang nói biết ơn bà xã vì cô mạnh mẽ khi 2 lần sinh con đều không có chồng bên cạnh.

Lễ cưới diễn viên Kim Oanh và siêu mẫu Vũ Tuấn Việt: Nhã Phương - Lê Giang và dàn sao đổ bộ, cô dâu diện váy cưới hơn nửa tỷ

Hôn lễ của cặp sao Việt được tổ chức hoành tráng, ngập tràn hoa tươi từ sảnh đón khách đến lễ đường. Kim Oanh xinh đẹp như công chúa khi diện váy cưới lấp lánh.

TIN MỚI NHẤT