Ngọc Lan khóc như mưa vì tưởng bị ung thư, nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa

19/07/2017 16:54

Việc nổi hạch ở nách khiến Ngọc Lan vô cùng lo lắng vì nghĩ mình bị ung thư. Nhưng qua tìm hiểu, cô mới biết đây là vấn đề rất nhiều mẹ bỉm sữa từng gặp phải.

Sau khi sinh con đầu lòng,  Ngọc Lan thường chia sẻ cảm xúc và vấn đề mình gặp phải trên trang cá nhân. Qua đây, cô nhận được rất nhiều lời khuyên từ fans, nhất là hội mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Ngọc Lan chia sẻ việc cô tìm kiếm bệnh "ung thư nách" trên mạng. Được biết, Ngọc Lan bị tắc tuyến sữa, nổi hạch ở nách nên nghĩ mình bị ung thư. Vì quá lo sợ nên nữ diễn viên đã khóc. Nhưng khi tìm hiểu thông tin thì cô biết ở nách có tuyến sữa gọi là vú thứ ba. Vấn đề này khá nhiều mẹ bỉm sữa cũng mắc phải sau khi sinh con. Tuy nhiên, nhiều người cũng khuyên Ngọc Lan đi khám tổng quát để có chẩn đoán chính xác nhất.

Ngọc Lan khóc vì tưởng mình bị ung thư, nhưng sự thật khiến ai cũng bất ngờ.
Ngọc Lan từng lo lắng vì không có sữa, stress sau khi sinh con
Chồng Ngọc Lan luôn ở cạnh chăm sóc bà xã

Sau khi kết hôn, Ngọc Lan được chồng hết mực cưng chiều. Ngọc Lan được chồng tạo điều kiện sinh con ở Mỹ. Sau khi sinh trở về Việt Nam, Thanh Bình vẫn san sẻ với vợ trong việc chăm con. Ngoài ra, anh còn chiều theo ý vợ bán chung cư cũ để xây một căn hộ rộng hơn.

Tuy nhiên, Ngọc Lan vẫn có dấu hiệu stress, trầm cảm sau sinh. Trên trang cá nhân, cô từng chia sẻ sự lo lắng và ý định muốn nhảy sông chết. Tuy nhiên, sau đó nữ diễn viên cho biết những chia sẻ dại dột trên trang cá nhân là do cô bị hack Facebook.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Lan bị dân mạng soi điểm bất thường khi làm cơm giỗ mẹ chồng
Nhìn qua mâm cơm cúng mà Ngọc Lan chuẩn bị trong ngày giỗ mẹ chồng nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra điểm khác...
XEM TIẾP
Xem những ảnh để mặt mộc của Hari Won và Ngọc Lan ai nghĩ họ bằng tuổi nhau?
Ít ai nghĩ rằng Hari Won và Ngọc Lan cùng sinh năm 1985 khi xem những loạt ảnh dưới đây.
XEM TIẾP
Ngọc Lan tiết lộ sự thật đằng sau status 'không dám ôm con, muốn nhảy sông chết'
Sau tuyên bố đăng bức ảnh cuối lên Facebook và 'Giờ không dám ôm con, chỉ muốn nhảy xuống sông chết...', Ngọc Lan đã lên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM