Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 1

Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục.

Trấn Thành - Hari Won là một trong những cặp vợ chồng đình đám, có lượng fan "khủng" của showbiz Việt. Cho nên, mọi hoạt động của cặp đôi được người hâm mộ theo sát từ việc đi sự kiện đến khoe hình ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Mới đây, Trấn Thành gây bất ngờ cho cộng đồng khi đăng tải hình ảnh chụp cùng bà xã trên trang facebook cá nhân. Đi kèm với bức ảnh này là dòng chú thích chính nam danh hài cũng phải thừa nhận gương mặt của anh ngày càng giống Hari Won. "Sao dạo này thấy mặt bà giống mình vậy ta? Làm như ở riết nó giống" - Trấn Thành bày tỏ.

Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành - Hari Won nhận "bão" like và những lời nhận xét từ phía cộng đồng: "Người ta nói vợ chồng giống nhau mới có duyên vợ chồng"; "Tướng phu thê là đây! Chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé"; "Đẹp đôi quá! Hai vợ chồng chăm chỉ và luôn nỗ lực không ngừng"....

Trấn Thành và bà xã trước đó không ít lần khiến cộng đồng mạng "rần rần" khi khoe hình ảnh khuôn mặt có nhiều điểm tương đồng. 

Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 3

Nhiều người thẳng thắn cho rằng, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won giống nhau như đúc.

Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 4Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 5Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 6Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 7Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 8Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 9Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 10Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 11Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 12

Ngỡ ngàng Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won như đúc, fan nể phục - Ảnh 13

Không chỉ sở hữu khuôn mặt ngày càng giống nhau, nam nghệ sĩ khiến fan "ghen tỵ" khi công khai loạt hình ảnh tình tứ bên bà xã xinh đẹp.

Trấn Thành lần đầu bật mí về mối tình siêu ngắn - 3 ngày

Trấn Thành lần đầu bật mí về mối tình siêu ngắn - 3 ngày

Trấn Thành tự thú nhận với NTK Công Trí mối tình ngắn nhất của mình là vỏn vẹn 3 ngày.

Theo Mi Mi/Dân Việt