Nghệ sĩ Lê Bình từ chối kêu gọi ủng hộ mình vì: 'Chú già rồi sống nay chết mai. Để mọi người dồn sức chữa trị cho Mai Phương'

24/08/2018 06:55

Nghệ sĩ kì cựu Lê Bình đang mắc ung thư phổi và nằm cùng bệnh viện với Mai Phương. Tuy nhiên, Lê Bình đã giấu bệnh của mình vì nguyên nhân vô cùng xúc động.

Sau thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi khiến công chúng vô cùng buồn bã thì đến sáng nay, diễn viên gạo cội Lê Bình cũng được xác nhận đang mắc phải căn bệnh này. Hiện tại, ông đã thực hiện hóa trị được 4 lần và lý do nghệ sĩ giấu chuyện mình bệnh vì lo sợ sẽ bị đoàn phim cắt ngang hợp đồng đóng phim, không có tiền điều trị ung thư.

Nghệ sĩ Lê Bình qua con mắt của các đồng nghiệp là người nghệ sĩ yêu nghề, hiền lành, dễ gần và vui vẻ. Một nghệ sĩ xin được giấu tên vì sợ mang tiếng mượn bệnh đồng nghiệp để PR tên tuổi chia sẻ rằng, khi người này gọi điện hỏi thăm nghệ sĩ Lê Bình, ngay lập tức, ở đầu dây bên kia, ông đã dặn dò rằng: "Thôi con, bệnh chú cũng đang điều trị, không có di căn vào xương như Mai Phương. Đừng để mọi người lo lắng thêm".

Nghệ sĩ Lê Bình từ chối kêu gọi ủng hộ mình vì: 'Chú già rồi sống nay chết mai. Để mọi người dồn sức chữa trị cho Mai Phương' - Ảnh 1

Nghệ sĩ Lê Bình không chịu cho các đồng nghiệp kêu gọi hỗ trợ mình trị bệnh

 

Người này đã ra sức thuyết phục nghệ sĩ Lê Bình cho mình và các anh chị em đồng nghiệp kêu gọi quyên góp và hỗ trợ để bậc tiền bối chữa bệnh. Tuy nhiên, Lê Bình đã trả lời: "Chú già rồi sống nay chết mai. Để mọi người dồn sức chữa trị cho Mai Phương. Nó còn trẻ, cần sống để nuôi con nhỏ". Lời chia sẻ của người nghệ sĩ tài hoa khiến ai nghe cũng phải xúc động. Dù ông bệnh tật trong người vẫn dành tấm lòng yêu thương, quan tâm tới đồng nghiệp của mình.

Nghệ sĩ Lê Bình đã một thân một mình điều trị ung thư phổi trong 4 tháng qua. Hiện tại, chỉ có cô con gái và một người con trai nuôi của ông thay phiên nhau ra vào chăm sóc cho nghệ sĩ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghệ sĩ Lê Bình, lạc quan mỉm cười đối diện với ung thư: 'Tôi không sợ chết, chỉ sợ phải ngồi xe lăn'
Đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại Khoa Ung bướu, bệnh viện 175, ít ai có thể tưởng tượng được rằng, người nghệ sĩ tài...
XEM TIẾP
"Giống Mai Phương, Lê Bình không muốn ai thấy tinh thần của anh suy sụp"
Nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ như vậy khi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện...
XEM TIẾP
Tin chấn động: Nghệ sĩ Lê Bình mắc ung thư phổi, đang điều trị cùng bệnh viện với Mai Phương
Dư luận tiếp tục bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ gạo cội Lê Bình đang mắc bệnh ung thư phổi. Được biết, ông đang...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM