Nam nghệ sĩ triệu view, 'gây bão' trên rap Việt giờ làm bảo vệ gác cổng trường học

Hậu trường 23/04/2024 10:19

Bẵng đi một thời gian, cộng đồng mạng không hề thấy sự xuất hiện của nam nghệ sĩ triệu view một thời trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào một cách chính thức.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ nổi tiếng một thời xuất hiện với bộ đồng phục bảo vệ. Qua việc được các bạn học sinh, sinh viên liên tục tặng đồ ăn, nước uống có thể thấy được anh cũng nhận về nhiều sự yêu mến. Do đó, nhiều cư dân mạng không khỏi xót xa cho tài năng âm nhạc một thời. Do những biến cố trong cuộc sống, anh hiện tại gần như không còn làm nhạc mà làm những công việc khác để trang trải cuộc sống

Tommy Tèo (tên thật là Vũ Minh Quang, sinh ngày 12/12/2000 tại TP.HCM), là nam rapper trẻ người Việt Nam. Có hai nghệ danh là Tommy Tèo và Young Milo, anh đã gây tiếng vang với một số bản hit bao gồm: Buông Hàng, Trang Trại Cần, Vario,… đậm chất Mumble Rap.

Nam nghệ sĩ triệu view, 'gây bão' trên rap Việt giờ làm bảo vệ gác cổng trường học - Ảnh 1Nam nghệ sĩ triệu view, 'gây bão' trên rap Việt giờ làm bảo vệ gác cổng trường học - Ảnh 2
Nam nghệ sĩ nổi tiếng một thời xuất hiện với bộ đồng phục bảo vệ

Tommy Tèo đã nổi tiếng trong những cuộc đấu free style của Bạn có tài mà vào năm 2019. Trận đấu của rapper này với Kick đã có hơn 3 triệu views trên Youtube. Phần bắn rap hài hước của anh khiến các giám khảo không nhịn được cười. Sau khi được ra hiệu kết thúc phần thi, nam rapper vẫn nhất quyết đứng yên trên sân khấu. 

Năm 2020 Tommy Tèo trở lại chơi theo thể loại mumble rap. Tức là rap lấy giai điệu là chính, nhiều khi rapper rap nhanh quá mà nuốt cả chữ, không nghe rõ được lời.

Trong năm 2021, nhiều người mới thực sự thắc mắc Tommy Tèo rapper là ai với câu hát hit “quan tài hư”. Đặc biệt hơn, chàng Tommy Tèo này đã đăng ký casting Rap Việt mùa 2 với bản rap nổi tiếng “quan tài hư” của mình. Nhưng tiếc thay, anh đã bị loại thẳng căng và được xác định là diễn hài tại vòng casting với pha xử lý quên lời.

Với giai điệu và flow cực dị, câu hát Alo đây là Tommy Tèo đây trở thành 1 trong những bản nhạc độc dị nhiều views trên cả Youtube và cả Tiktok trong năm 2021. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan về tác phẩm này.

Nam nghệ sĩ triệu view, 'gây bão' trên rap Việt giờ làm bảo vệ gác cổng trường học - Ảnh 3
Rapper Tommy Tèo

Ở khoảng thời gian trước, Tommy Tèo rapper vẫn tích cực hoạt động trong lĩnh vực rap bằng việc cho ra mắt các sản phẩm trên Youtuber, các video ngắn trên Facebook – đều để lại ấn tượng tốt đối với khán giả.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quang Tèo đã “mất tích” khỏi sân khấu âm nhạc và xuất hiện trong tình trạng rất đáng báo động. Có thông tin từ một số fan hâm mộ cho biết anh chàng đã trải qua bệnh tâm lý bất ổn và bị lợi dụng để trục lợi.

Đời tư ít ai biết của NSƯT Quang Tèo: Cưới vợ 14 năm mới có con, chuyên trị vai nghèo nhưng ngoài đời là đại gia đích thực

NSƯT Quang Tèo là gương mặt quen thuộc của làng hài phía Bắc. Sau khi nghỉ hưu, nam nghệ sĩ vẫn miệt mài với các dự án riêng.

TIN MỚI NHẤT