Lâm Khánh Chi thừa nhận gặp khó khăn sau khi bị lừa 3 tỷ đồng: 'Tôi bị lừa sạch, giờ sống bằng tiền bố mẹ'

Hậu trường 19/04/2024 16:51

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi từng gây xôn xao khi tiết lộ đã bị lừa đảo một số tiền lớn.

Trước đó, Lâm Khánh Chi chia sẻ về tình cảnh hiện tại sau vụ bị lừa 3 tỷ đồng và tiết lộ bản thân gặp khó khăn sau vụ việc này.

Nguyên văn chia sẻ của Lâm Khánh Chi trên livestream: “Tôi bị lừa 3 lần và 3 trường hợp khác nhau, trong cùng một năm. Một lần, đối tượng đó tiếp cận làm khách hàng của tôi, mua hàng ủng hộ tôi trong 1-2 tháng. Rồi người đó rủ tôi tham gia, nên mọi người nhớ đừng bao giờ tin ai trên mạng xã hội, đừng tham gia các sàn thương mại điện tử. Ảo hết. 

Kể ra, mọi người sẽ cười nhưng tôi chấp nhận bị cười để mọi người không bị gạt. Ai cười tôi thì cứ cười. Tại tôi thật tình, chân thành nên tưởng ai cũng tốt như tôi. Tôi bị lừa 3 tỷ đồng, nghe lời, tin lời của người lạ nên giờ hết tiền xài rồi”. 

Lâm Khánh Chi thừa nhận gặp khó khăn sau khi bị lừa 3 tỷ đồng: 'Tôi bị lừa sạch, giờ sống bằng tiền bố mẹ' - Ảnh 1
Lâm Khánh Chi đang phải sống dựa vào ba mẹ vì đã bị lừa sạch tiền

Lâm Khánh Chi cho biết, một cặp vợ chồng giả dạng làm khách hàng mua hàng ba tháng, họ ủng hộ rất nhiều. Lâm Khánh Chi nghĩ khán giả thương mình rồi nói chuyện cũng thân. Sau đó, hai vị khách hàng đã rủ cô tham gia những sàn thương mại. Cuối cùng, Lâm Khánh Chi bị lừa gần 3 tỷ. 

Lâm Khánh Chi không biết thưa kiện thế nào nên chấp nhận bỏ và cũng đang chuẩn bị xây dựng lại. Số tiền tiêu xài của hai mẹ con Lâm Khánh Chi giờ bị lừa hết nên cô đang được ba mẹ cho tiền xài. Sau lần này, Lâm Khánh Chi không bao giờ tin ai nữa. 

Lâm Khánh Chi thừa nhận gặp khó khăn sau khi bị lừa 3 tỷ đồng: 'Tôi bị lừa sạch, giờ sống bằng tiền bố mẹ' - Ảnh 2
Nữ ca sĩ đang cố gắng lập nghiệp trở lại để cải thiện tài chính

 

Nữ ca sĩ cho biết cô đang cố gắng lập nghiệp trở lại để cải thiện tài chính. Hiện tại, gia đình của Lâm Khánh Chi đang cố gắng hỗ trợ hai mẹ con về phần sinh hoạt phí. Ngoài ra, người đẹp cho biết cô mong muốn người bạn đời thứ hai của mình sở hữu tố chất kinh doanh tốt để có thể đồng hành cùng nhau trong tương lai. 

Lâm Khánh Chi thừa nhận gặp khó khăn sau khi bị lừa 3 tỷ đồng: 'Tôi bị lừa sạch, giờ sống bằng tiền bố mẹ' - Ảnh 3
Gia đình của Lâm Khánh Chi đang cố gắng hỗ trợ hai mẹ con về phần sinh hoạt phí

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TPHCM, từng hoạt động với nghệ danh Lâm Chí Khanh và là giọng ca nổi tiếng thập niên 90. Năm 2012, ca sĩ thực hiện phẫu thuật chuyển giới thành nữ, đổi tên thành Lâm Khánh Chi và trải qua không ít đau đớn để có được hình hài nữ tính như hiện tại. 

Về đời tư, Lâm Khánh Chi và doanh nhân Phi Hùng kết hôn vào năm 2017. Đến tháng 12/2021, cặp đôi chia tay.

 

'Em gái Vàng Anh' Diễm Hằng tái xuất màn ảnh sau biến cố nợ nần, tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật

Diễm Hằng nữ diễn viên tuổi thơ của rất nhiều khán giả khi từng ghi dấu ấn đậm nét một thời ở bộ phim Nhật Ký Vàng Anh. Dù có xuất phát điểm từ một vai diễn hot, sở hữu cả diện mạo lẫn diễn xuất ấn tượng nhưng sự nghiệp của Diễm Hằng lại vô cùng lận đận.

TIN MỚI NHẤT