Nam chính trong "Bạn muốn hẹn hò" bật mí lí do bấm nút đồng ý

Hậu trường 24/08/2019 06:02

Anh Nam thừa nhận mình đồng ý bấm nút hẹn hò với cô gái đòi đi du lịch châu Âu mới cưới vì không muốn cô bị mất mặt trước khán giả.

Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, TP.HCM) đang là cái tên được dân mạng nhắc đến nhiều sau khi xuất hiện tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 521 phát sóng tối 19/8. Trong chương trình, cô đã yêu cầu người chơi cùng mình: "Em cũng chia sẻ là em đã đi hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam rồi, đã đi 1 vài nước ở châu Á nên sau này em mà đi thì em muốn đi những nước tiên tiến hơn.

Anh có đủ tự tin đủ bản lĩnh để tài trợ cho em những chuyến đi tới châu Âu, châu Mỹ như thế không?". 

Ngay từ khi cô gái đưa ra yêu cầu trên sân khấu, phần đông mọi người đều cho rằng cô nàng quá thực dụng, thậm chí hơi ảo tưởng và tự tin quá đà. Tuy nhiên, sự thật vẫn là đến cuối cùng, chàng trai nhẹ nhàng đáp trả "Nếu điều đó làm em cảm thấy vui" và cả hai đồng ý bấm nút hẹn hò.

Giữa tâm bão bị chỉ trích, mới đây trên trang cá nhân, anh Lê Văn Nam (người được mai mối với Thùy Dương trong Bạn muốn hẹn hò) tiết lộ cô gái này vừa nhập viện vì bị tai nạn. Khi biết tin, anh đã tới bệnh viện thăm hỏi, động viên. 

Ngoài ra, anh Nam cũng cho biết mình chấp nhận bấm nút chỉ vì không muốn bạn chơi mất mặt hay ngại ngùng. Cả hai cũng đã có 1 tháng tìm hiểu ngoài đời thực nhưng mọi chuyện không đi đến đâu nên quyết định sẽ làm bạn thôi. Anh hy vọng mọi người có thể ngừng chỉ trích Thùy Dương vì cô vốn được chiều chuộng nên mới thế.

Trước thông tin cho rằng chương trình cắt ghép, dàn dựng để câu view, nam khách mời khẳng định mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên như nó vốn có. “Mặc dù tôi cũng có đôi chút gượng gạo nhưng ngay từ đầu khi đăng ký tham gia chương trình tôi luôn đặt tâm thế sẽ bấm chuông trong mọi tình huống, dù phía bạn nữ có đồng ý bấm hay không. Tôi cũng muốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng không muốn người chơi bị mất mặt hay ngại nếu tôi không bấm” - Anh Nam chia sẻ.

Nữ người mẫu xinh đẹp, nóng bỏng bị nghi đang hẹn hò với em chồng Tăng Thanh Hà là ai?

Người mẫu Linh Rin – bạn gái tin đồn của em chồng Hà Tăng không chỉ khiến người ta ngưỡng mộ vì vẻ đẹp kiêu sa mà còn bởi cuộc sống đầy sang chảnh của cô.

TIN MỚI NHẤT