Cách đây không lâu trên diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz chia sẻ hình ảnh Tim đi xem phim cùng Đàm Phương Linh - tình cũ Karik. Dù không thể hiện quá nhiều cử chỉ thân mật xong giữa cặp đôi này trước đây ít có liên quan đến nhau nên dân mạng đặt nghi vấn có thể Tim và Đàm Phương Linh đang trong một mối quan hệ đặc biệt. Tuy nhiên, cũng có người lại cho rằng đây đơn thuần là 2 nghệ sĩ, bạn bè đi xem phim bình thường với nhau. Hiện cả Tim và Đàm Phương Linh chưa có phản hồi liên quan đến việc này.

Tim đăng ảnh tiều tụy, có chia sẻ đầu tiên sau khi dính tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh - Ảnh 1

Cư dân mạng phát hiện Tim và Đàm Phương Linh đi xem phim cùng nhau. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tim đã đăng tải hình ảnh có vẻ tiều tụy, già hơn trước vì để râu. Anh cũng viết status tiếng anh: "I wanna comeback us!". Chia sẻ này không hề liên quan đến chuyện tình cảm. Ở dưới bình luận, nhiều người khuyên anh nên cạo râu để trông trẻ hơn.

Tim đăng ảnh tiều tụy, có chia sẻ đầu tiên sau khi dính tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh - Ảnh 2

Chia sẻ đầu tiên của Tim sau tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh

Tim và Trương Quỳnh Anh khiến người hâm mộ xôn xao khi ly hôn vào năm 2018 sau 10 năm chung sống và có một cậu con trai đáng yêu. Cả hai sau đó vẫn sống chung nhà nhưng không mấy khi xuất hiện cùng nhau. Cả hai hiện tại cùng tham gia một gameshow, tuy nhiên Trương Quỳnh Anh chia sẻ không thỏai mái đi chạm mặt Tim. Trong khi đó, Đàm Phương Linh có khoảng thời gian hẹn hò Karik nhưng đường ai nấy đi chỉ sau vài tháng.

Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh

Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh

Dù không nêu rõ nhưng dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chồng cũ.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Tri Thức Xanh