Trên instagram cá nhân của mình, Á hậu Huyền My tiếp tục bị cư dân mạng đặt câu hỏi quen thuộc: "Bao giờ chị My lấy chồng?". Ngay lập tức, nàng Á hậu không chần chừ mà thẳng thắn rằng: "Mọi người còn sốt ruột hơn cả chị đấy. Huhu, chị nghĩ là 2 năm nữa".

Câu trả lời của Huyền My khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vì Huyền My sinh năm 1995, năm nay cô mới chỉ 23 tuổi. Nếu như lời cô nói, 2 năm nữa lấy chồng thì vẫn còn hơi sớm.

Một lần nữa bị hỏi bao giờ lấy chồng, Á hậu Huyền My trả lời gây choáng - Ảnh 1

Câu trả lời về thời điểm sẽ lấy chồng của Huyền My khiến nhiều người hơi sốc

Tiếp đó, khi được hỏi về những điểm Huyền My sẽ bị thu hút ở một người đàn ông, nàng Á hậu cũng cởi mở: "Quan điểm cá nhân chị, thứ có khả năng trói buộc người phụ nữ là được quan tâm, che chở. Bên cạnh đó chắc chắn là sự thấu hiểu và chung thủy".

Một lần nữa bị hỏi bao giờ lấy chồng, Á hậu Huyền My trả lời gây choáng - Ảnh 2

Huyền My cũng không ngần ngại trả lời câu hỏi về mẫu người đàn ông sẽ thu hút cô

 Khoảng thời gian trước, Á hậu Huyền My từng có chuyện tình cùng chàng thiếu gia Thế Anh - một du học sinh Mỹ với thân thế được "khủng". Cả 2 đã chia tay từ năm 2017. Từ đó, Huyền My chưa công khai thêm mối tình nào và hoàn toàn kín kẽ trong chuyện tình cảm.

Cố giấu danh tín nhưng Huyền My vẫn bị soi đang nói chuyện với người yêu tin đồn?

Cố giấu danh tín nhưng Huyền My vẫn bị soi đang nói chuyện với người yêu tin đồn?

Cư dân mạng đã phát hiện ra chàng trai nói chuyện với á hậu Huyền My không ai xa lạ mà là Bảo Hưng - bạn trai cũ Á hậu Tú Anh.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động