Sinh năm 1987, năm nay Minh Hằng đã bước sang tuổi 33. Dù đang có bạn trai nhưng vì quá bận rộn với công việc, nên Minh Hằng vẫn quyết định tạm gác lại hạnh phúc cá nhân để thực hiện nốt những kế hoạch còn dang dở.

Đặc biệt trong nhiều năm qua, "cô nàng độc thân tuổi băm" này vẫn luôn giữ cho mình một ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ.

Mới đây, sau khi kết thúc những ngày quay phim vất vả, Minh Hằng đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng để bù lại năng lượng cho mình.

Tại đây, Minh Hằng đã chụp rất nhiều ảnh bikini để chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ. Chọn cho mình những bộ bikini có màu sắc nổi bật, Minh Hằng phô trọn được vóc dáng nóng, quyến rũ.

"Tôi hiểu được là mình không còn trẻ nữa, nếu hồi xưa thích gì ăn đó, thích gì chơi đó thì nay tôi đã không còn điều đó trong đầu mình nữa. Tôi biết kiểm soát hơn, biết ăn gì tốt cho cơ thể, làm gì để giữ được độ xuân sắc này", Minh Hằng chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc của mình trên Thanh niên.

Được biết, hiện tại Minh Hằng đang lấn sang lĩnh vực sản xuất phim ảnh bằng một dự án webdrama về nghề báo. Đây là một dự án cô khá tâm huyết và đầu tư nhiều tiền của.

Ở tuổi 33, Minh Hằng đang sở hữu một cuộc sống khá sung túc đầy đủ. Cô sở hữu biệt thự hoành tráng, đất vườn rộng rãi, công ty riêng. Ngoài công việc, Minh Hằng cũng dành thời gian để khám phá rất nhiều nơi trên thế giới.

Minh Hằng khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 1Minh Hằng khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 2Minh Hằng khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 3Minh Hằng khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 4Minh Hằng khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 33 - Ảnh 5

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao?

Em gái ruột giỏi giang, gây sốt một thời của Đan Lê giờ ra sao?

Thu Trang - em gái Đan Lê đã lập gia đình và hiện đang là bà mẹ một con.

Theo Ý An/Tổ Quốc