MC Lại Văn Sâm nói 1 câu khiến NSND Hồng Vân bẽ bàng, giận dỗi - Ảnh 1

Nghệ sĩ Hồng Vân bên cạnh khách mời Ngân Quỳnh

Trong tập 3 của chương trình Ký ức vui vẻ, nghệ sĩ Hồng Vân trong vai trò một đội trưởng lại bị "dội gáo nước lạnh" bởi người chủ xị MC Lại Văn Sâm.

Ngồi bên cạnh nhau, dù cùng tuổi nhưng Ngân Quỳnh vẫn gọi Hồng Vân là chị vì: “Ngày xưa chị rất đẹp, duyên dáng và nổi tiếng”. Câu nói ấy bỗng khiến Hồng Vân giận lẫy, hỏi Ngân Quỳnh: “Ý là bây giờ không còn đẹp không còn nổi nữa”.

Không những vậy, MC Lại Văn Sâm còn "đổ thêm dầu vào lửa" khi nhận xét: “Hồng Vân bây giờ không xinh đẹp mà là đẹp lão”. Câu nói của MC kỳ cựu khiến bà xã tài tử Lê Tuấn Anh bẽ bàng. Cô giận dỗi một cách dễ thương trong không khí vui vẻ của trường quay. Sau đó, dù được Ngân Quỳnh khen đẹp “bền vững” nhưng Hồng Vân vẫn giận: “Ừ, tôi hết đẹp hết nổi rồi”.

Với tập 3, nghệ sĩ gạo cội đầu tiên sẽ xuất hiện là Kiều Mai Lý. Với kinh nghiệm sống và tuổi nghề dày dặn, nghệ sĩ Kiều Mai Lý sẽ là “một nửa” của đội thập niên 60 cùng MC Thanh Bạch.

MC Lại Văn Sâm nói 1 câu khiến NSND Hồng Vân bẽ bàng, giận dỗi - Ảnh 2

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý cùng đội với MC Thanh Bạch

Cùng đội với Tự Long là nghệ sĩ hài Lê Giang. Dù là bạn cùng đội nhưng Tự Long thú nhận: “Em chẳng biết gì về cô này cả”. Mãi hồi sau, Tự Long mới nhận ra Lê Giang và khen nữ nghệ sĩ xinh hơn, đẫy đà hơn nhưng hơi khác lúc trước. Nghe thế, Lê Giang chân thành chia sẻ: “Lúc đó mới sửa nên chưa chỉn chu. Bây giờ đẹp lắm rồi chú ơi”.

MC Lại Văn Sâm nói 1 câu khiến NSND Hồng Vân bẽ bàng, giận dỗi - Ảnh 3

Lê Giang cùng đội với Tự Long

Một nhân vật "vàng son" khác gây bất ngờ cho chương trình là NSND Kim Cương. Sự xuất hiện của kỳ nữ nền kịch nghệ Việt Nam và câu chuyện về nghề khiến tất cả các nghệ sĩ tại trường quay cũng như rất nhiều khán giả đã cùng khóc cùng cười.

MC Lại Văn Sâm nói 1 câu khiến NSND Hồng Vân bẽ bàng, giận dỗi - Ảnh 4

Nghệ sĩ Kim Cương khiến mọi người xúc động về câu chuyện hậu trường

Ngoài ra, khán giả truyền hình còn được nhìn ngắm cách vận hành của chiếc xe công nông mà ai cũng sợ thuở nào. Không những thế, chương trình cũng đưa khán giả về quá khứ xa xôi để thưởng thức bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam.

Không đơn thuần là một chương trình giải trí, Ký ức vui vẻ được xem như 1 cuộc triển lãm văn hóa của 5 thế hệ của những năm 60, 70, 80, 90 và 2000. Tại đây, từng gương mặt vang bóng một thời, những vật dụng xưa cũ và bao ký ức đẹp sẽ sống lại như chưa hề tàn phai.

Phản ứng cực ‘bá đạo’ của Lại Văn Sâm khi MC Diễm Quỳnh ước có con rể như thủ môn Lâm Tây

Phản ứng cực ‘bá đạo’ của Lại Văn Sâm khi MC Diễm Quỳnh ước có con rể như thủ môn Lâm Tây

Cư dân mạng vô cùng thích thú với cuộc trò chuyện đầy hài hước mới đây của MC Diễm Quỳnh và nhà báo Lại Văn Sâm về thủ môn Lâm Tây.

Theo Thu Vũ/Dân Việt