Mai Tài Phến: "Tôi có máu dê gái, thích phụ nữ hiền, dễ thương, hiểu chuyện và... mông to"

17/06/2019 14:12

Khi được hỏi về những vấn đề nhạy cảm thì Mai Tài Phến cũng thành thật trả lời.

Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm "phim giả tình thật" với nam diễn viên kém 10 tuổi Mai Tài Phến hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng cũng như làng giải trí. Sau khi hợp tác chung trong dự án MV "Đừng hỏi em" và mới đây nhất là phim "Chị trợ lý của anh", Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liên tục bị khán giả thắc mắc về mối quan hệ tình cảm hiện tại vì có nhiều khoảnh khắc tình cảm bị soi ra.

Ngay lập tức, thông tin về chàng trai được cho là đã "đánh cắp trái tim" của nàng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm nhanh chóng được lùng sục. Một đoạn clip được quay cách đây 2 năm của Mai Tài Phến cũng được cư dân mạng tìm thấy. Trong đó, nam diễn viên sinh năm 1991 đã phải trả lời một số câu hỏi khá nhạy cảm.

Điển hình như với câu "Mai Tài Phến có thích phụ nữ mông to, ngực to hay không?", anh chàng bật cười dõng dạc trả lời: "Thích mông to". Cô gái mà Mai Tài Phến muốn lấy làm vợ là người hiền, dễ thương và hiểu chuyện.

Bên cạnh đó, Mai Tài Phến cũng thật thà khi được hỏi những câu mang tính chất 18+ như "Có phải người quan trọng về tình dục trong tình yêu hay không?" thì câu trả lời là "Có", anh chàng cũng tự nhận mình có máu dê gái. Còn tình huống người yêu rủ xem phim 18 thì Mai Tài Phến cũng tỉnh bơ: "Chuyện bình thường, có gì đâu, phim hay mà".

Đoạn clip này được lên sóng khi Mai Tài Phến đang trở thành hiện tượng vì xuất hiện trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm và MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm nên có thể nói, hình tượng thầy giáo hay anh lính hiền lành, chân chất mà nam diễn viên thể hiện trong MV gần như bị "bay sạch" trong mắt fan.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mỹ Tâm trở lại sau 6 năm vướng lùm xùm hiềm khích với "Làn sóng xanh"
Xóa bỏ hiềm khích sau 6 năm, Mỹ Tâm thừa nhận cô đã trưởng thành hơn, BTC Làn sóng xanh cũng vinh danh nữ ca...
XEM TIẾP
Mỹ Tâm quây quần bên gia đình làm mứt dừa, bánh tét
Nữ ca sĩ đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm bên gia đình, người thân tại Đà Nẵng.
XEM TIẾP
Mỹ Tâm về nhà ở Đà Nẵng, fan rủ nhau đến chúc Tết
Không chỉ riêng khán giả Đà Nẵng, nhiều fan ruột của nữ ca sĩ từ Sài Gòn, Hà Nội,... cũng có mặt từ sớm để...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM